วิธีใส่กําไล Cartier 2 รุ่น Must have JUSTE UN CLOU และ LOVE

วิธีใส่กําไล cartier

Cartier แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ที่ชอบการแต่งตัวรวมถึงชอบเครื่องประดับที่มีความเรียบง่ายแต่หรูหรา ซึ่งเราเชื่อว่าคงจะไม่มีใครไม่เคยเห็นกำไล Cartier รุ่นยอดฮิตอย่างรุ่น JUSTE UN CLOU หรือที่เรียกกันว่ากำไลตะปู และอีกหนึ่งรุ่นสุดเรียบหรูอย่างรุ่น LOVE ที่มีความโดดเด่นและเป็นที่พูดถึงมากกว่ากำไลรุ่นอื่นๆ ด้วยวิธีการใส่ที่มีลูกเล่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Cartier แต่สำหรับคนที่เพิ่งซื้อกำไล Cartier มาใส่เป็นครั้งแรกก็อาจจะยังไม่รู้วิธีใส่กำไล Cartier ที่ถูกต้องจนไม่กล้าหยิบออกมาใส่ และในวันนี้ Brandname Exchange จะมาแนะนำวิธีใส่กำไล Cartier รุ่น JUST UN CLOU และรุ่น LOVE ให้คุณได้ทราบกัน

กำไล Cartier รุ่น JUSTE UN CLOU

วิธีใส่กำไล Cartier รุ่น JUSTE UN CLOU

กำไล Cartier รุ่น JUST UN CLOU เป็นเครื่องประดับที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตะปู โดยกำไลข้อมือรูปทรงตะปูรุ่นแรกนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นในยุคสมัยที่ไม่มีกฎเกณฑ์ทางแฟชั่นอีกต่อไป หรือในช่วงต้นทศวรรษ 1970s นอกจากนี้ Cartier ยังต้องการรังสรรค์ดีไซน์ของกำไลให้มีความโดดเด่นและล้ำสมัย รวมถึงต้องการยกระดับคุณสมบัติอันล้ำค่าของสิ่งของธรรมดาที่พบเห็นได้ในชีวิตประจำวันให้โดดเด่นขึ้น
ซึ่งวิธีใส่กำไล Cartier รุ่น JUST UN CLOU มีขั้นตอนที่สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่กดบริเวณหัวของตะปูลง แล้วดึงส่วนโค้งของกำไลข้อมือออกมา ใส่ให้พอดีกับข้อมือ สำหรับวิธีปิดก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ดันส่วนโค้งของตะปูกลับเข้าไปบริเวณหัวของตะปู จากนั้นใช้แรงกดเล็กน้อยเพื่อกดให้สปริงล็อก เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว แม้ว่า วิธีใส่กำไล Cartier รุ่น JUST UN CLOU จะไม่ได้มีความซับซ้อนมากเท่าไหร่นัก แต่ก็ต้องบอกเลยว่า เป็นกำไลที่ดีไซน์ออกมาได้สวยเก๋ ไม่ซ้ำใครสุดๆ แค่เห็นก็รู้แล้วว่าต้องเป็นแบรนด์ Cartier อย่างแน่นอน

กำไล Cartier รุ่น LOVE

วิธีใส่กำไล Cartier รุ่น LOVE

กำไล Cartier รุ่น LOVE เป็นสินค้าที่ถูกรังสรรค์ขึ้นในช่วงปี 1970 ซึ่งคอลลาเจน LOVE ถือเป็นสัญลักษณ์ของอิสรภาพแห่งความรัก มาพร้อมสกรูที่สลักแน่น รูปทรงวงรี และความสง่างามของดีไซน์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ทำให้กำไลรุ่นนี้เป็นเครื่องสะท้อนถึงความรัก และความโรแมนติกได้เป็นอย่างดี สำหรับวิธีใส่กำไล Cartier รุ่น LOVE นี้จะมีความยากและซับซ้อนกว่ารุ่น JUSTE UN CLOU แต่รับรองว่า ถ้าได้ใส่แล้วจะไม่อยากถอดอย่างแน่นอน
ซึ่งการใส่กำไลรุ่นนี้ จำเป็นจะต้องมีผู้ช่วยเพื่อความง่ายและรวดเร็ว รวมถึงอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการใส่และถอดกำไลออก นั่นก็คือ สกรู โดยให้คนหนึ่งถือสร้อยข้อมือทั้ง 2 ส่วนเอาไว้ และอีกคนคลายสกรูทั้ง 2 ตัวออกจนสุด จากนั้นใส่เข้ากับข้อมือให้พอดี และขันสกรูให้แน่นเพียงพอ สำหรับวิธีถอดก็ไม่แตกต่างจากวิธีใส่เลย เริ่มจากให้คนหนึ่งจับสร้อยข้อมือทั้ง 2 ส่วนเอาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้หล่นพื้นเมื่อสกรูคลายตัว ส่วนอีกคนขันสกรูให้คลายออกจนสุด ในระหว่างนี้ควรระวังไม่ให้สกรูเอียง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนขึ้น เมื่อถอดออกเรียบร้อยแล้วควรจะขันสกรูทั้ง 2 ส่วนให้ติดกันเหมือนเดิม และเก็บใส่กล่องให้เรียบร้อย ที่สำคัญคือ การใส่และถอด ควรใช้สกรูที่ให้มากับกำไลเท่านั้น ไม่ควรใช้สกรูทั่วไปเพราะอาจทำให้กำไลเกิดรอยขีดข่วนได้

เป็นอย่างไรบ้างคะกับวิธีใส่กำไล Cartier ที่เราได้รวบรวมมา ถึงแม้ว่าการใส่กำไลรุ่น LOVE จะดูมีความยุ่งยากและต้องมีผู้ช่วยในการใส่-ถอด แต่หากพูดถึงความสวยงาม เรียบหรูเมื่ออยู่บนข้อมือของเราแล้วก็บอกเลยว่าคุ้มค่ากับความยุ่งยาก และความเสียเวลาสุด ๆ นอกจากนี้กำไลรุ่น JUSTE UN CLOU หรือกำไลตะปูยอดฮิตก็ถือว่าเป็นกำไลที่มีกิมมิค และเป็นเอกลักษณ์ของ Cartier ถือเป็น Must have Item ที่ควรมีติดไว้สำหรับโอกาสพิเศษสุดๆ และถ้าคุณกำลังมองหากําไล Cartier ตะปู ของแท้ หรือหาร้านรับซื้อกำไล Cartier อยู่ล่ะก็ มาที่ Brandname Exchange รับรองว่าคุณจะได้กำไล Cartier ราคาดีๆ แบบที่หาจากร้านอื่นไม่ได้!

Group 126

Facebook : Brandname Exchange 1

Group 122

Instagram : Brandname Exchange 3

Group 124

LINE : @brandname_exchange

admin

Scroll to Top