ทำความรู้จัก ม้าห้อยกระเป๋า Hermès ตัวแทนความสนุกสนานในวัยเยาว์

ม้าห้อยกระเป๋า Hermès หรือ Hermès Rodeo Charm

ม้าห้อยกระเป๋าหรือ Hermès Rodeo Charm ไอเทมที่สาวก Hermès ต่างก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ ด้วยดีไซน์ของที่ห้อยกระเป๋าที่สามารถบ่งบอกความเป็น Hermès ได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องตีความ และความหมายดีๆ ที่ Hermès พยายามจะสื่อสารออกมาผ่านเจ้าม้าห้อยกระเป๋า ซึ่งแม้ว่าม้าห้อยกระเป๋าหรือ Rodeo Charm นี้จะดูเป็นไอเทมที่ไม่ได้ว้าวหรือน่าตื่นเต้นเท่าไหร่นัก แต่สำหรับสาวก Hermès แล้วล่ะก็ ของมันต้องมี! แน่นอนว่าในวันนี้ Brandname Exchange จะพาคุณมาทำความรู้จักกับม้าห้อยกระเป๋า Hermès ไอเทมสุดแรร์ขนาดกะทัดรัด ที่ราคาไม่กะทัดรัดให้ทุกคนได้รู้จักกัน

ม้าห้อยกระเป๋า Hermès

ทำความรู้จัก ม้าห้อยกระเป๋า Hermès

ม้าห้อยกระเป๋า Hermès หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่า Hermès Rodeo Charm เป็นที่ห้อยกระเป๋าที่แสดงถึงจิตวิญญาณของ Hermès ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเวิร์คช็อปเครื่องเทียมม้าในประเทศฝรั่งเศส ในขณะเดียวกันก็ยังสื่อสารถึงความน่ารักและสนุกสนานในวัยเด็กได้เป็นอย่างดี โดยตัวม้าถูกผลิตจากหนังแท้คุณภาพดีและมีการเพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้ด้ายคนละสีกับหนัง ส่วนสายห้อยถูกผลิตจากหนังจระเข้ ทำให้มีความแข็งแรง สวยงาม และเรียบหรูตามแบบฉบับของ Hermès และนอกจาก Rodeo Charm ที่เป็นรูปม้าทั่วไปแล้ว Hermès ยังปล่อย Rodeo Charm Pegasus ที่เพิ่มปีกและความน่ารักออกมาในปี 2021 อีกด้วย

ขนาดม้าห้อยกระเป๋า Hermès

ขนาดของ ม้าห้อยกระเป๋า Hermès

ทั้ง Rodeo Charm และ Rodeo Charm Pegasus มีไซซ์ให้เลือกทั้งหมด 3 ไซซ์ ซึ่งคุณสามารถจับคู่ขนาดของม้าห้อยกระเป๋าเข้ากับขนาดกระเป๋าของคุณได้อย่างพอดี (25/30/35) โดยแต่ละไซซ์มีขนาดดังนี้
1. ไซซ์ PM ขนาด 9.7 เซนติเมตร x 7.8 เซนติเมตร
2. ไซซ์ MM ขนาด 12.7 เซนติเมตร x 10.5 เซนติเมตร
3. ไซซ์ GM ขนาด 13.3 เซนติเมตร x 11.1 เซนติเมตร

สีม้าห้อยกระเป๋า Hermès

ม้าห้อยกระเป๋า Hermès มีกี่สี

ม้าห้อยกระเป๋า Hermès ทั้ง Rodeo Charm และ Rodeo Charm Pegasus ที่ถูกผลิตออกมาวางขายนั้นมีให้เลือกมากถึง 89 สี หากนับตั้งแต่ปี 2005 ซึ่งเป็นปีแรกที่มีการเปิดตัว Rodeo Charm แน่นอนว่าหากจะให้แนะนำทั้งหมดทุกสีคงจะไม่ไหว แต่หลัก ๆ แล้ว Hermès จะเลือกใช้สีทั้งหมด 3 สีใน Rodeo Charm 1 ตัว (Tri-Color) ทำให้ตัวที่มีสีเดียวถือเป็น Rare Item ที่หลาย ๆ คนอยากมีไว้ในครอบครองมากที่สุด โดยสีที่ดีได้รับความนิยมคือ Bleu Zanzibar และ Rubis และที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือสี So Black เป็นม้าห้อยกระเป๋าที่มีสีดำทั้งหมด ทำให้เมื่อนำไปห้อยกับกระเป๋าที่มีสีสันแล้วจะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที

และนี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเจ้าม้าห้อยกระเป๋า Hermès ตัวจิ๋วแต่ราคาไม่จิ๋วที่ Brandname Exchange ได้รวบรวมมาให้คุณได้รู้จักกัน ซึ่งแม้ว่าหลายคนอาจจะไม่เห็นด้วยกับราคาของเจ้าม้าห้อยกระเป๋าชิ้นนี้ แต่หากพูดถึงคุณภาพ และความละเอียดอ่อนในการตัดเย็บ รวมถึงคุณภาพหนังที่ Hermès เลือกใช้ และเรื่องราวที่ Hermès ตั้งใจถ่ายทอดออกมา ม้าห้อยกระเป๋า Hermès ก็ถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณค่าทางจิตใจของเหล่าสาวก Hermès ชิ้นหนึ่งเลยล่ะ

และแน่นอนว่า ยิ่งถ้าคุณได้ครอบครองม้าห้อยกระเป๋า Hermès ที่เป็นสีหายากอย่างสี So Black ก็รับรองได้เลยว่า หากต้องการขายต่อ จะสามารถขายกับร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม เงินสดได้ในราคาที่ดีมาก ๆ แต่หากจะให้ไปหาซื้อในตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่า สายไปแล้ว เพราะในหน้าเว็บไซต์ของ Hermès ขึ้นป้าย Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อย! ใครที่อยากได้มาครอบครองคงจะต้องไปลองหาดูที่ร้านขาย Hermes มือสอง หรือคนที่อยากขายต่อกันแล้วล่ะ

Group 126

Facebook : Brandname Exchange 1

Group 122

Instagram : Brandname Exchange 3

Group 124

LINE : @brandname_exchange

admin

Scroll to Top