image-06

Brandname Exchange

ร้านขายและรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง นาฬิกาแบรนด์เนมมือสอง และสินค้าแบรนด์เนมอื่นๆอย่างครบวงจร

รับประกันสินค้าแบรนด์เนมมือสองของแท้ 100% พร้อมทั้งให้ราคาสูง ประเมินสินค้าไว และโอนเร็วทันใจในการรับซื้อแบรนด์เนมมือสองอีกด้วย

หลากหลายสินค้าแบรนด์ดัง

เราพร้อมให้บริการทั้งขายและรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ว่าจะเป็น Hermes มือสอง Chanel มือสอง Louis Vuitton มือสอง Dior มือสอง หรือจะเป็นนาฬิกาแบรนด์เนม อย่าง Rolex มือสอง Patek มือสอง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์ไหนๆ เราก็มีพร้อมให้คุณเลือกสรรอย่างครบครัน

รับประกันคุณภาพดี

ด้วยประสบการณ์ยาวนาวกว่า 10 ปีในการเปิดร้านขายและรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง จนก่อเกิดเป็นความเชี่ยวชาญในการตรวจสอบ รวมถึงตรวจเช็คสภาพของสินค้าแบรนด์เนม

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือนาฬิกา ให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่เป็นของแท้ 100% รวมถึงคุณยังสามารถตรวจสอบที่มาที่ไปของสินค้าเพื่อตอกย้ำความมั่นใจได้อีกด้วย

image-07

รับซื้ออย่างยุติธรรม

image-08

ให้ราคาโดนใจ

สำหรับลูกค้าที่นำกระเป๋ามาขายกับเราก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะร้านของเราพร้อมให้ราคาสูงที่สุดที่สามารถให้ได้ หลังจากประเมินสภาพการใช้งาน และตำหนิของสินค้าเรียบร้อยแล้ว รวมถึงเรายังขอมอบสิทธิพิเศษอื่น ๆ ในการซื้อของในร้านหลังจากที่มีการขายสินค้าหรือเทรดสินค้ากับเราเรียบร้อยแล้ว

ประเมินสินค้าด่วนทันใจ

ร้านขายและรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่ดี นอกจากจะต้องเป็นร้านที่มีตัวตนอยู่จริง มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย และให้ราคาที่ตรงใจแล้ว ยังต้องมีความชำนาญในการประเมินคุณภาพสินค้าจนทำการประเมินได้แบบรวดเร็วและทันใจ หลังจากนั้นจะต้องโอนเงินให้กับเจ้าของกระเป๋าแบบทันที

การลงทุนเป็นเรื่องสำคัญสำหรับสถานะทางการเงินในอนาคต นักลงทุนที่ดีจำเป็นต้องมีการกระจายการลงทุนไปยังสินทรัพย์หลากหลายประเภท และหนึ่งในทางเลือกการลงทุนที่น่าสนใจ คือ การลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่กระเป๋าแบรนด์เนมทุกใบที่เหมาะสำหรับการซื้อลงทุน เพราะต้องศึกษาตลาดของร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองด้วยว่าให้ความสนใจ และให้ราคากับกระเป๋าแบรนด์เนมใบนั้นดีหรือไม่ และควรเลือกซื้อแบรนด์อะไรถึงจะเป็นที่เป็นที่นิยมในตลาดรับซื้ออยู่เสมอๆ เพื่อที่เราจะได้เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมที่นอกจากจะใช้สะพายเพื่อความสวยงามแล้ว ยังสามารถนำไปขายต่อโดยได้ราคาที่สูงกว่าเดิมด้วย

เลือกแบรนด์ ระดับ High-End
กระเป๋าแบรนด์เนมที่ขายง่าย ขายได้ราคา ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม นิยมชมชอบ และมักจะได้ราคาที่ดีมากๆ ก็คือกระเป๋าจากแบรนด์ระดับ High-End ที่ไม่เคยจัดโปรโมชั่นด้วยการลดราคาเลย กระเป๋าจากแบรนด์พวกนี้ ก็เช่น กระเป๋าแบรนด์เนมจาก Louis Vuitton, Hermes, Christian Louboutin และ Chanel เป็นต้น ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมเหล่านี้ นอกจากจะไม่ลดราคาแล้ว ยังมีรุ่นใหม่ๆ ออกมาให้อยากซื้ออยู่เสมอ จึงทำให้มีร้านรับซื้อกระเป๋าชาแนล หรือรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้ออื่นโดยเฉพาะ

เลือกรุ่นคลาสสิกหรือ Limited Edition
สำหรับการลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง รุ่นที่น่าสนใจมากๆ ก็คือ รุ่นคลาสสิกระดับตำนานทั้งหลาย เพราะเป็นรุ่นที่ครองใจผู้คนได้ในทุกยุคสมัย สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา ผู้คนจึงอยากเป็นเจ้าของกระเป๋ารุ่นนี้เสมอ

ส่วนอีกรุ่นที่น่าสนใจก็คือ กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition เพราะมีผลิตออกมาน้อยกว่าความต้องการของตลาด ย่อมทำให้มีผู้ที่ต้องการกระเป๋าในรุ่นนี้สูงขึ้น และมีการรับซื้อกระเป๋า Brandname เหล่านี้ในราคาที่สูงมากกว่าปกติเพื่อจะได้เป็นเจ้าของกระเป๋ารุ่นพิเศษนั่นเอง

ถ้ายังคิดไม่ตกว่าจะเลือกลงทุนกับการรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี ขอแนะนำว่าให้เลือกลงทุนกับรุ่นที่เราชอบก่อน เพราะถ้าคุณมีความหลงใหลในกระเป๋าแบรนด์เนม อยากจะมีไว้ใช้สักใบแบบเก๋ๆ แบบดูดีมีสไตล์ ก็ลองเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมในแบบที่ชอบมาไว้ใช้งาน ถ้ารู้สึกเบื่อๆ หรืออยากเปลี่ยนรุ่นใหม่เมื่อไหร่ ก็ลองมองหาร้านรับซื้อกระเป๋า Brandname ไว้ด้วย หากมีร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเงินสด หรือ ร้านรับซื้อชาแนล ที่ให้ราคาดีๆ ก็ขายไป ถือเป็นการลงทุน เพื่อนำกระเป๋าไปใช้ทำกำไรได้อีก

กระเป๋าแบรนด์เนมตัวช่วยที่ทำให้บุคลิกภาพโดดเด่น

ทุกคนล้วนแล้วแต่อยากดูดีในวันพิเศษ โอกาสพิเศษ หรือวันที่ต้องไปพบปะบุคคลสำคัญ ไม่ว่าจะออกเดต ออกงาน หรือไปพบลูกค้า การใช้กระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อผ้าแบรนด์เนม หรือนาฬิกาแบรนด์เนมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ด้วยงานดีไซน์จากดีไซเนอร์มืออาชีพมาประดับร่างกายก็เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้บุคลิกของเราดูโดดเด่นขึ้นมา

สำหรับใครที่ต้องการใช้กระเป๋าแบรนด์เนม หรือสินค้าแบรนด์เนมอื่นเป็นครั้งแรก การลงทุนซื้อในราคาที่สูงอาจเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยาก จึงเกิดเป็นธุรกิจร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง อย่างร้าน Brandname Exchange ของเรา ที่ช่วยให้ซื้อขายกันในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่ อาจจะมีความลังเลเกิดขึ้นในใจว่าจะเลือกใบไหนดี เพราะอันโน้นก็ใช่ อันนี้ก็รัก ถ้ายังไม่มั่นใจว่าจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นไหน แถมไม่มีเวลาไปลองเลือก ลองสะพาย อาจจะอาศัยการอ้างอิงจากดารานักแสดง หรือคนดังที่มีบุคลิกคล้ายคลึงกับตัวเรา ว่ากระเป๋าใบนั้นๆ ที่พวกเขาใช้สวยหรือไม่ เหมาะหรือไม่อย่างไร

แต่อย่างไรก็ตามปัญหาโลกแตกของสายแฟก็คือความเบื่อ ถึงจะชอบของแบรนด์เนมอย่างไรแต่ก็หมดความชอบและรู้สึกเบื่อขึ้นมาอย่างไว

เทรดกระเป๋าแบรนด์เนม เปลี่ยนใบใหม่ได้แบบไม่จำกัด

สำหรับใครที่ใช้กระเป๋าใบเดิมซ้ำๆ แล้วรู้สึกว่าเบื่อแล้ว ลองเอากระเป๋าเหล่านั้นไปขาย หรือเทรดกับร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองต่าง ๆ เช่น ร้านรับซื้อกระเป๋ามือสองทุกยี่ห้อ หรือร้านรับซื้อกระเป๋า Chanel โดยเฉพาะดูได้ นอกจากจะได้เปลี่ยนกระเป๋าใบเดิมๆ แล้ว ยังได้เลือกกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู สุดปัง ได้แบบไม่จำกัด ทำให้สาวขี้เบื่อสนุกกับการอัปเดตเทรนด์ใหม่แบบไม่ต้องกลัวตกขบวนแฟชั่น แถมไม่เปลืองสตางค์ ฮอตเกินใครแบบไม่ต้องลงทุนสูงเลยด้วย

ทันเทรน ทันสมัย ด้วยโลกของแฟชั่น ที่เต็มไปด้วยกระเป๋าระดับ Hi-end ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูหรูหราทุกครั้งที่คุณหยิบขึ้นมาใช้งาน ถือเป็นทางเลือกใหม่ๆแบบชาญฉลาดของคนอยากใช้แบรนด์เนม อัพลุคสุดหรูได้แบบไม่ต้องเปย์หนัก ตอบโจทย์สำหรับคนฉลาดเลือกฉลาดใช้มากๆ

ในปัจจุบันการเสริมบุคลิกให้โดดเด่นเวลาไปออกงานต่างๆ โดยการใช้ของแบรนด์เนมอย่างกระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อผ้าแบรนด์เนม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Louis Vuitton, Hermes, Chanel, Dior หรือแบรนด์อื่นๆ เป็นเรื่องที่หลายคนนิยมทำกัน เพราะฉะนั้นแล้วพูดได้เลยว่าการมีกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้สักหนึ่งใบไว้ในครอบครองถือเป็นเรื่องจำเป็น และถ้าอยากมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่ราคาเบาลงมาอาจลองมองหากระเป๋าแบรนด์เนมมือสองจากร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง Brandname Exchange ของเราก็ได้

Scroll to Top