รวมนาฬิกา Rolex ผู้หญิงยอดนิยม ซื้อเก็บไว้ราคาดีไม่มีตก

cover_brandname_1

สำหรับสาวๆ คนไหนกำลังมองหา นาฬิกาเรือนใหม่ ซื้อเก็บไว้ยังไง ราคาก็ไม่ตกอย่างแน่นอน Rolex แบรนด์นาฬิกาชื่อเสียงโด่งดัง หลายเรือนหลายรุ่นราคาขึ้นไม่มีหยุด ที่ไม่ว่าใครก็ต่างใฝ่ฝัน อยากมีไว้ครอบครอง มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความทันสมัย หรูหรา ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี มีระดับ ทุกกระบวนการผลิตเต็มไปด้วยวิธีการที่พิถีพิถัน เข้ากับนวัตกรรมใหม่ๆ ได้อย่างลงตัว และมีฟังก์ชันสุดพิเศษอีกมากมาย ที่เรียกได้ว่าเลอค่ามากๆ ตามไปดู นาฬิกา Rolex ผู้หญิงมีเรือนไหนควรเก็บซื้อบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

รวมนาฬิกา Rolex ผู้หญิงยอดนิยม

1. Rolex Lady-Datejust

หากกำลังมองหา นาฬิกาสวย ๆ ดีไซน์หรูหราอลังการ ต้องนาฬิกา Rolex Lady-Datejust ออกแบบตัวเรือน และสายทองคำ 18 กะรัต สีเหลืองทองอร่ามสดใสประดับความหรูหราด้วยเพชรระยิบระยับ พร้อมกับฟังก์ชันบอกวันที่ตามแบบฉบับของ Lady-Datejust ขนาดหน้าปัด 28 มม. สวมใส่ข้อมือได้อย่างลงตัว สง่างดงาม และสามารถเข้ากับชุดได้หลากหลายประเภท

2. Rolex Oyster Perpetual 28

Rolex Oyster Perpetual 28 รุ่นยอดฮิตมาแรง นาฬิกา Rolex ผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มาพร้อมกับการดีไซน์ขอบหน้าปัดเล็ก ดีไซน์สุด Minimal ขอบแบบเรียบ เน้นตกแต่งสไตล์เรียบง่าย สายนาฬิกา และตัวเรือนทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ Oyster steel มอบคุณสมบัติที่ทนทาน และมีความสวยงาม สายนาฬิกาแบบ Oyster เข้ากันได้อย่างลงตัวกับหน้าปัดแบบเรียบ เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือวันสบาย ๆ แต่ก็ยังคงความเรียบหรูได้เหมือนกัน

3. Rolex Day-Date 36

เอาใจสาวๆ สาย Luxury กันสักหน่อย สำหรับใครที่ชื่นชอบสีทองอร่าม Rolex Day-Date 36 ต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอน มาพร้อมความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ด้วยตัวเรือน และสายทองคำ สวยสะดุดตา ทำมาจากทองคำ 18 กะรัต หน้าปัดสีแชมเปญ ขอบหน้าปัดแบบเซาะร่อง และสายนาฬิกาที่ได้มีการเรียงร้อยเพิ่มความหรูหรา อย่างพิถีพิถัน แบบ President บอกเวลาด้วยขีดแบบคลาสสิก ไม่ว่าจะสวมใส่ช่วงเวลาไหน ก็ดูดีไปหมด ที่แน่นอนคือสามารถเพิ่มความมั่นใจขณะใส่ได้เป็นอย่างดีที่สุด

4. Rolex Yacht-Master 37

นาฬิกา ดีไซน์สปอร์ต ดูดี หรูหรา เหมาะสำหรับสาวเท่ Rolex Yacht-Master 37 มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ก็คือ มีขอบหน้าปัดหมุนได้ พร้อมกับคุณสมบัติสุดพิเศษ เป็นนาฬิกาที่สามารถกันน้ำ ใส่ลุยน้ำ ได้ลึกถึง 100 เมตรเลยทีเดียว ขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 37 มม. แม้จะเป็นนาฬิกาลุคสาวเท่ สายลุย แต่ก็ยังสอดแทรกความอ่อนหวานสไตล์ผู้หญิง ที่ผลิตด้วยวัสดุเอเวอร์โรสโกลด์ บริเวณขอบหน้าปัด และสายนาฬิกา หากใครเป็นสาวสายหวานขอแนะนำว่าให้ลอง รับรองความสวยหวานจะตามมาอย่างแน่นอน

5. Rolex Datejust 31

นาฬิกา Rolex ผู้หญิง Datejust 31 รุ่นยอดฮิตตลอดกาล ส่งตรงมาจาก Collection Datejust ขอบหน้าปัดทองคำ บอกเวลาด้วยเลขโรมันสีทองและเพชรมีสไตล์ ขนาด 31 มม. ผลิตด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอน จึงออกมาเป็นสไตล์ที่มีความงดงาม เหมาะสำหรับสาว ๆ ทั้งหลาย ที่ต้องการหานาฬิกาข้อมือสักเรือน สามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลา เติมเสน่ห์ได้แบบเฉพาะตัว นับว่าเป็นอันต้องจัดสักเรือนหนึ่ง

สรุปบทความ

นาฬิกา Rolex แต่ละรุ่นก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความแตกต่างกันออกไป และสไตล์การเลือกของสาวๆ แต่ละคนก็เช่นเดียวกัน เลือกนาฬิกาที่เหมาะสม เลือกรุ่นที่ถูกใจ ตามสไตล์ที่ต้องการ ก็จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีได้มากยิ่งขึ้น หากต้องการซื้อนาฬิกาสักเรือน ต้องเลือกแบรนด์ นาฬิกา Rolex ผู้หญิงพร้อมมอบความหรูหรา ดูแพง ให้กับทุกท่านได้ทุกช่วงเวลาสำคัญ นอกจากนี้ยัง รับซื้อนาฬิกา Rolex มือสอง ซื้อง่าย ขายกำไรดี ไม่มีผิดหวัง

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top