Rolex รุ่นไหนราคาไม่ตก 2023 ลงทุนไว้เกร็งกำไรได้ยาวๆ

cover_brandname_2

นาฬิกา Rolex รุ่นไหนราคาไม่ตก กลายเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับใครหลายคน พี่กำลังเลือกซื้อนาฬิกาสุดหรู ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง Rolex คนส่วนใหญ่มักซื้อเพื่อที่จะมาเกร็งกำไร หากท่านเป็นมือใหม่ ก็ควรทราบว่านาฬิกา Rolex รุ่นไหน ที่ราคาไม่ตก รุ่นไหนน่าลงทุน น่าสะสม ลงทุนไว้เกร็งกำไรได้ยาวๆ ซื้อง่ายขายคล่อง และเป็นความท็อปที่ใครต่างก็ยกให้เป็นนาฬิกาที่มีความน่าสนใจมากจริงๆ เอาเป็นว่าเราตามไปดูกันดีกว่าว่านาฬิกาสุดฮิตประจำปี 2023 มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

รวมนาฬิกา Rolex รุ่นไหนราคาไม่ตก 2023

1. Rolex Submariner

Rolex รุ่นไหนราคาไม่ตก ต้องพลาดไม่ได้ไปจาก Rolex Submariner ที่สุดของนาฬิกากันน้ำ ที่ได้มีการออกแบบขึ้นมาเพื่อที่จะตอบโจทย์นักดำน้ำโดยเฉพาะ มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดโดดเด่น สวยงามไม่เหมือนใคร ใครเห็นจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน จึงกลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมทั่วประเทศ รวมไปถึงต่างประเทศก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ที่สำคัญยังมีมูลค่าที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ซื้อไปยังไงก็ไม่ขาดทุนแน่นอน รอจังหวะและปล่อยขาย ทำกำไรได้เป็นอย่างดี

2. Rolex Daytona

นาฬิกาแบรนด์ดัง ที่ได้รับชื่อเสียงโด่งดังมาจาก PAUL NEWMAN ภรรยามอบให้เพื่อที่จะใส่ในสนามแข่งขัน สามารถจับความเร็วได้ ป้องกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีฟังก์ชันอื่นๆอีกมากมาย ที่น่าสนใจ จึงทำให้นาฬิกา DAYTONA ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ยอดขายถล่มทลาย ราคาก็เพิ่มสูงอัปขึ้นเรื่อย ๆ เช่นเดียวกัน หากใครกำลังมองหานาฬิกาเรียบหรู ดูแพง ราคาไม่ตก Rolex Submariner ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

3. Rolex Explorer Oystersteel

Rolex รุ่นไหนราคาไม่ตก ต้อง Rolex Explorer Oystersteel ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันที่โดดเด่น น่าสนใจมากมาย ตอบโจทย์บรรดานักสำรวจ นักผจญภัย และผู้ที่มีความชื่นชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ Explorer Oystersteel ออกแบบขึ้นมาด้วยความแข็งแกร่งที่เหนือชั้น เหนือระดับ เพิ่มความโดดเด่น สวยงามให้แก่ผู้สวมใส่ วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกเมื่อปี 1959 ต่อมาก็ได้มีการพัฒนาด้วยความทันสมัยมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังครองใจผู้สวมใส่ ผู้สะสมนาฬิกา และที่สำคัญไม่ว่ากี่ปีราคาก็ไม่ตก

4. Rolex Sea-Dweller

นาฬิกาสุดคลาสสิค ของโรเล็กซ์ พัฒนาขึ้นมาสำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบการดำน้ำลึก กันน้ำได้ลึกมากที่สุด 1,220 เมตร พร้อมกับการปล่อยแสงสีฟ้า มองเห็นในที่มืดได้เป็นอย่างดียาวนาน 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ก็ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ ที่ตอบโจทย์อีกมากมาย จึงทำให้กลายเป็นนาฬิกาอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง และเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ชอบสะสมนาฬิกา จึงทำให้ Rolex Sea-Dweller ราคาดี ไม่มีตกเลยทีเดียว

5.Rolex Oyster Perpetual

นาฬิการุ่นแรกของโลก กันน้ำได้ ราคาไม่ตก เกร็งกำไรได้ 2023 ก็คือ Rolex Oyster Perpetual มีขนาด 36 มิลลิเมตร แข็งแรงทนทาน จึงได้รับความสนใจ และได้รับชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุด ส่องแสงสว่างในที่มืดได้เป็นเวลานาน และมาพร้อมกับสีสันสดใสเคลือบด้วยแลคเกอร์ ถึง 5 สี ด้วยกัน ประกอบไปด้วย สีชมพู สีเขียว สีเหลือง สีแดง และสีฟ้าเทอร์ควอยซ์

สรุปบทความ

จบกันไปแล้วสำหรับ Rolex การรวมนาฬิกา Rolex รุ่นไหนราคาไม่ตก 2023 หวังว่าท่านจะเลือกซื้อนาฬิกาได้อย่างตอบโจทย์ และตรงใจ กันได้อย่างแน่นอน หรือสำหรับใครที่กำลังมองหาร้าน รับซื้อนาฬิกา Rolex มือสอง ก็เป็นอีกร้านที่ได้รับชื่อเสียงโด่งดังมาเป็นเวลานาน และมีมาตรฐานมากที่สุด พร้อมให้ราคาดี ตรงความต้องการ

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top