กำไล Hermes ของแท้ดูยังไง? แนะนำวิธีเช็คกำไล Hermes ของแท้ Step by Step

cover_brandname - sep _ 01

หากถามถึงเครื่องประดับแบรนด์เนมที่ได้รับความนิยม เชื่อว่ากำไลข้อมือ Hermes จะต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์แรก ๆ ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด ตอบโจทย์คนใส่ได้ทุกสไตล์ สำหรับใครที่สนใจจะซื้อกำไล Hermes มือสองเป็นครั้งแรก แต่ยังไม่รู้ว่ากำไล Hermes ของแท้ดูยังไง? ต้องเช็คจุดไหนบ้าง? ร้านรับซื้อกำไล Hermes มือสองของแท้ Brandname Exchange มีคำแนะนำมาฝาก จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย!

กำไล  Hermes ของแท้ดูยังไง ต้องเช็คจุดไหนบ้าง?

กำไล Hermes มีหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีขนาด และทำจาก Material ที่แตกต่างกันไป คำตอบของคำถามกำไล  Hermes ของแท้ดูยังไง จึงไม่มีคำตอบที่ตายตัว แต่จะต้องเจาะลึกไปที่แต่ละรุ่นมากกว่า แต่โดยหลัก ๆ แล้วก็จะดูที่ไซส์ของกำไล  Hermes ในแต่ละรุ่น ผิวสัมผัสของ Enamel น้ำหนัก ความลื่นไหลของการตัวล็อก และรอยพับของกำไล เป็นต้น

แนะนำวิธีดู HERMES CLIC CLAC H ของแท้ ต้องเช็คจุดไหนบ้าง?

เพื่อให้คุณเห็นภาพการเช็คกำไล Hermes ของแท้มากขึ้น Brandname Exchange มีตัวอย่างการเช็คกำไล Hermes ของแท้มาฝาก โดยเราจะพาไปดูวิธีเช็ค HERMES CLIC CLAC H กำไลรุ่นยอดฮิตของ Hermes จะต้องเช็คจุดไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

1. ช่องว่างระหว่างตัว H และ Enamel

จุดแรกที่สามารถสังเกตได้ง่าย ๆ เลยว่า HERMES CLIC CLAC H เป็นของปลอมหรือไม่ ก็คือช่องว่างหรือระยะห่างระหว่างตัว H และ Enamel ถ้าหากขาตัว H ในกำไลข้อมือชิ้นอื่น ๆ สามารถสอดเข้าไปในช่องว่างได้ แสดงว่าเป็นของปลอม

2. ความมนของ Enamel

Enamel ของ HERMES CLIC CLAC H ของแท้ จะมีความโค้งมน ใส่สบาย ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ในขณะที่ของปลอมจะมีความเหลี่ยมมากกว่า เวลาใส่จะรู้สึกเจ็บได้

3. ความคมของตัว H

HERMES CLIC CLAC H ของแท้ ตัว H จะมีความคมเหลี่ยม เพราะผลิตด้วยวิธีการตัด ในขณะที่ของปลอมจะมีความโค้งมน เพราะผลิตด้วยวิธีการหล่อ

4. รอยพับด้านหลัง

รอยพับของกำไล HERMES CLIC CLAC H ของปลอม จะเข้ามาลึกกว่าของแท้อย่างเห็นได้ชัด

5. ความไหลลื่นของตัวล็อก

กำไล HERMES CLIC CLAC H ของแท้ จะสามารถปลดตัวล็อกและสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย มีความไหลลื่น ในขณะที่ของปลอม เวลาดันตัว H ขึ้นและง้างกำไลออก จะมีความฝืดมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด

6. น้ำหนักของกำไล

กำไล HERMES CLIC CLAC H ของแท้ จะมีน้ำหนักในระดับที่พอดี ในขณะที่ของปลอม มักจะมีน้ำหนักที่เบากว่า หรือหนักมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากผลิตด้วยวัสดุที่แตกต่างกัน

7. รูปทรงของกำไล

กำไล HERMES CLIC CLAC H ของแท้ จะมีรูปทรงเป็นวงรี และสวมใส่ได้พอดีกับข้อมือ ในขณะที่ของปลอมจะเป็นวงกลม

สรุปเรื่องวิธีเช็คกำไล Hermes ของแท้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับวิธีเช็คกำไล Hermes ของแท้ที่เรานำมาฝากในบทความนี้ หวังว่าจะช่วยคลายข้อสงสัยกำไล Hermes ของแท้ดูยังไง และช่วยให้คุณสามารถตรวจดูกำไล Hermes ของแท้เบื้องต้นด้วยตัวเองได้ ไม่ต้องถูกย้อมแมวขายโดยไม่รู้ตัว แต่สำหรับใครที่ยังมีความกังวลอยู่ ให้ Brandname Exchange เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราเป็นร้านรับซื้อและขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองของแท้ที่ให้บริการมานานกว่า 10 ปี ดูแลโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องสินค้าแบรนด์เนม การันตีโดยรีวิวจากลูกค้ามากมาย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสินค้าที่อยู่ในสภาพดี เป็นของแท้ และมีคุณภาพอย่างแน่นอน!

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top