กำไล Hermes มีกี่ไซส์? เปิดไซส์ 4 รุ่นยอดนิยมที่นี่

ไซส์ 4 รุ่นยอดนิยมกำไล Hermes

ถ้าจะพูดถึงกำไลข้อมือแบรนด์เนมยอดฮิต ก็คงจะขาด Hermes ไปไม่ได้! ซึ่ง Hermes เค้าก็มีหลายรุ่น หลายขนาด หลายสไตล์ให้เลือกซื้อ เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนใส่ทุกสไตล์ สำหรับใครที่กำลังมองหากำไล Hermes สักชิ้น คงเกิดคำถามว่าจะเลือกกำไลรุ่นไหนดี แล้วกำไล Hermes มีกี่ไซส์ล่ะ วันนี้เราได้รวบรวม 4 รุ่นยอดนิยมมาแนะนำ พร้อมข้อมูลไซส์ของแต่ละรุ่น สาวก Hermes ห้ามพลาด!

4 รุ่นยอดนิยมกำไล Hermes มีกี่ไซส์?

1. HERMES PRINTED ENAMEL BANGLES

HERMES PRINTED ENAMEL BANGLES

HERMES PRINTED ENAMEL BANGLES กำไลพิมลายดีไซน์หรูนิยมแบบสวมใส่ มีให้เลือกทั้งหมด 3 ไซส์ ได้แก่

 • 62 มิลลิเมตร
 • 65 มิลลิเมตร
 • 70 มิลลิเมตร โดยไซส์นี้จะเป็นไซส์ที่หาซื้อได้ง่ายที่สุด

คำแนะนำในการเลือกไซส์ HERMES PRINTED ENAMEL BANGLES

กำไลรุ่นนี้จะสวมใส่จากมือ แตกต่างจากรุ่นอื่นที่เปิดและสวมใส่ที่ข้อมือโดยตรง ดังนั้นการวัดไซส์ของรุ่นนี้จึงต้องพิจารณาขนาดของมือด้วย โดยแนะนำให้ไปลองสวนที่หน้าร้าน เพื่อป้องกันความผิดพลาด

2. HERMES CLIC CLAC H

HERMES CLIC CLAC H

HERMES CLIC CLAC H กำไลรุ่นยอดฮิตของ Hermes ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยตัว H อยู่ด้านหน้าของกำไลซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Hermes ผลิตจากโลหะเคลือบสี ทำให้มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน สวมใส่ได้ทุกโอกาส ซึ่งรุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นใกล้เคียงกันอย่าง HERMES CLIC H โดยมีขนาดรอบมือ 2 ไซส์ให้เลือก คือ

 • PM ขนาด 6.2 นิ้ว 
 • GM ขนาด 7.1 นิ้ว

คำแนะนำในการเลือกไซส์ HERMES CLIC CLAC H

การวัดไซส์ควรใช้สายวัดวัดรอบข้อมือ หรือวัดจากขนาดนาฬิกาที่สวมประจำ ใครที่ข้อมือเล็กแนะนำให้เลือกขนาด PM แต่ใครที่ข้อมือใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็เลือก GM สำหรับผู้ชายแนะนำให้เลือกขนาด GM

3. HERMES COLLIER DE CHIEN (CDC)

HERMES COLLIER DE CHIEN (CDC)

HERMES COLLIER DE CHIEN (CDC) กำไลหนังแต่งหมุดโลหะขนาดใหญ่ เรียกแบบย่อ ๆ ว่า CDC ความน่าสนใจของกำไลรุ่นนี้คือชื่อของรุ่น Collier de Chien ในภาษาฝรั่งเศสมีความหมายว่า ปลอกคอสุนัข ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ปลอกคอสุนัขของ Hermes ทำให้มีความโดดเด่นและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในวงการแฟชั่น โดยกำไลรุ่นนี้มีขนาดไซส์พิเศษ ดังนี้

 • T1 ขนาด 6.1 นิ้ว
 • T2 ขนาด 6.7 นิ้ว 
 • T3 ขนาด 7.1 นิ้ว

คำแนะนำในการเลือกไซส์ HERMES COLLIER DE CHIEN (CDC)

การวัดไซส์ควรใช้สายวัดวัดรอบข้อมือ โดยใครมีรุ่นที่มีขนาดเป็น PM และ GM สามารถเทียบไซส์เบื้องต้นกับรุ่นนี้ได้ โดย PM จะขนาดระหว่าง T1 และ T2 ในขณะที่ T3 และ GM จะมีขนาดเท่ากัน สำหรับผู้ชายแนะนำให้เลือกขนาด T3 อย่างไรก็ตามกำไลรุ่นนี้สามารถปรับความยาวของกำไลได้

4. HERMES RIVALE DOUBLE TOUR

HERMES RIVALE DOUBLE TOUR

มาถึงรุ่นสุดท้าย คือ HERMES RIVALE DOUBLE TOUR กำไลหนังลูกวัว (Calfskin) ที่ได้รับอิทธิพลมาจากรุ่น Collier de Chien มีไซส์ให้เลือกถึง 4 ขนาด ได้แก่

 • T1 ขนาด 5.7 นิ้ว
 • T2 ขนาด 6.1 นิ้ว
 • T3 ขนาด 6.5 นิ้ว
 • T4 ขนาด 6.9 นิ้ว

คำแนะนำในการเลือกไซส์ H3 HERMES RIVALE DOUBLE TOUR

กำไลรุ่นนี้เหมาะกับคนข้อมือไม่ใหญ่มาก การวัดไซส์ควรใช้สายวัดวัดรอบข้อมือ เพื่อเลือกไซส์ให้ขนาดพอดีกับข้อมูล

มาถึงตรงนี้หวังว่าจะตอบคำถามของสาวก Hermes หลายคนได้ว่ากำไล Hermes มีกี่ไซส์ ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นก็มีขนาดไซส์แตกต่างกัน มีการเรียกไซส์ที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้นการเลือกซื้อกำไลสัก 1 ชิ้น ต้องพิจารณาขนาดให้รอบคอบ เพื่อป้องกันการซื้อผิดพลาด สำหรับใครอยากมีคำถามเกี่ยวกับสินค้า Hermes สามารถติดต่อสอบถาม Brandname Express เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าแบรนด์เนม พร้อมให้คำแนะนำและไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์เนม

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top