8 กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ มีอะไรบ้าง

cover_02_revised

Hermès แบรนด์แฟชันที่ ถือกำเนิดขึ้นในปี 1837 มีประวัติมาอย่างยาวนาน ที่มีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นของใช้ เครื่องสำอาง รองเท้า อานม้า จาน ถ้วยแก้ว เครื่องประดับ และกระเป๋า ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับรุ่นฮิตอย่าง Birkin, Kelly ในบทความนี้จะมาแนะนำ กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ มีอะไรบ้าง ดีไซน์แต่ละรุ่นมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

กระเป๋า Hermès รุ่นต่าง ๆ มีดังนี้

1. Birkin

กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ01

กระเป๋าถือ Hermès รุ่น Birkin ถือเป็นรุ่นดังสุดคลาสสิค ในบรรดากระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ และเป็นที่ต้องการอย่างมาก ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการตั้งชื่อตามนักแสดงหญิงและ “it girl” Jane Birkin โดยมีให้เลือกอย่างหลากหลายทั้ง สี ขนาด วัสดุ สี่ขนาดที่นิยมมากที่สุดของ Birkin คือ Birkin 25, Birkin 30, Birkin 35 และ Birkin 40 (ขนาดดั้งเดิม) และแม้ Birkin 25 จะมีขนาดเล็กที่สุด แต่ก็สามารถใส่ของจำเป็นทั้งหมดได้ อย่าง โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ แว่นกันแดด และกุญแจ เป็นกระเป๋าที่ใคร ๆ ต่างก็อยากเป็นเจ้าของ เพราะมีของจำกัด หาได้ยาก เป็นอีกรุ่นที่ราคาไม่เคยตกและเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมาก

2.Kelly

กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ02

กระเป๋า Hermès รุ่น Kelly เป็นรุ่นที่เก่าแก่และคลาสสิคที่สุด รุ่นนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นพี่สาวของรุ่น Birkin ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเจ้าหญิงเกรซ เคลลี นักแสดงหญิงที่ผันตัวมาเป็นเจ้าหญิงด้วย กระเป๋า Hermès รุ่น Kelly มีให้เลือกสองสไตล์ คือ Kelly Sellier และ Kelly Retourne ซึ่งความแตกต่างทั้งสองรุ่นนี้ อยู่ที่การเย็บและขอบ รุ่น Kelly Sellier มีรอยเย็บที่มองเห็นได้และมีขอบแหลม ในขณะที่ Kelly Retourne จะมองไม่เห็นรอยเย็บและขอบจะนิ่ม และยังเป็นรุ่นที่กระเป๋ามีความแข็งแรง เป็นทรงมากขึ้น และรุ่นนี้ก็มีให้เลือกหลายขนาดเช่นกัน เช่น Kelly 15, Kelly 20, Kelly 35 และขนาดใหญ่อย่าง Kelly 50

3.Constance

กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ03


กระเป๋าถือ Hermès รุ่น Constance ถือเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ที่จะถือ หรือ สะพายไหล่ก็ได้ ด้านหน้ามีการใช้อะไหล่ยึดด้วยตัวล็อก “H” ย่อมาจากชื่อแบรนด์อย่างเรียบง่ายและใช้งานได้จริง ผู้ที่ออกแบบ คือ Catherine Chaillet ซึ่งได้ออกแบบกระเป๋ารุ่นนี้ขณะตั้งครรภ์ และตั้งชื่อรุ่นตามชื่อลูกสาวของเธอนั่นเอง
นอกจากรุ่น Constance 24 รุ่นมาตรฐานแล้ว ก็มีหลายขนาดเหมือนกับ กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ เช่นกัน มีทั้งรุ่นมินิและรุ่นไมโคร รวมถึงมีรุ่นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เรียกว่า “Elan” เป็นรุ่นที่เหมาะกับวันสบาย ๆ ไม่เป็นทางการมากนัก

4.Picotin

กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ04

กระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากนักขี่ม้า ซึ่ง Picotin เป็นชื่อภาษาฝรั่งเศส หมายถึงปริมาณอาหารที่ให้กับม้านั่นเอง เป็นดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากถุงป้อนอาหารม้า เป็นกระเป๋าทรง Bucket เน้นประโยชน์ใช้สอย ช่วยให้ใส่ของจำเป็นทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ตัวล็อกปิดยังมีความหรูหราตามสไตล์
กระเป๋า Hermès ใบนี้มาในหนังเกรนเนื้อนุ่มที่ให้ลุคคลาสสิคไร้กาลเวลา หนัง Picotin มีให้เลือกหลากหลายสี กระเป๋า hermes รุ่น Picotin เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการกระเป๋าแบบสบายๆ เรียบง่ายสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องเดินทาง ต้องการความกระฉับกระเฉง

5.Evelyne

กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ05


เป็นกระเป๋าถือ Hermès ที่เหมือนกับรุ่น Picotin ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักขี่ม้าเช่นกัน โดยกระเป๋ารุ่น Evelyne จะมีความโดดเด่นที่มีรอยปรุเป็นรูปตัว “H” ที่ด้านหนึ่ง ซึ่งบอกเป็นนัยถึงหน้าที่ดั้งเดิมของกระเป๋า นั่นก็คือการขนย้ายอุปกรณ์ตัดแต่งขนม้า รูเหล่านี้ช่วยให้อากาศไหลเวียนในกระเป๋าได้ดีขึ้นด้วย ด้านหน้ามีกระดุมให้ช่วยยึดปิดกระเป๋า กระเป๋า Hermès รุ่นนี้มี 4 ขนาดมีหลายขนาดเหมือนกับ กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ ได้แก่ Evelyne 16 (ชื่อเดิม TPM), Evelyne 29 (ชื่อเดิม PM), Evelyne 33 (GM), Evelyne 40 (ชื่อเดิม TGM) ฟังก์ชันการใช้งานของกระเป๋า Hermès นี้ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทาง วันสบายๆ ค่อนข้างมีความสปอร์ตสูง เหมาะกับการใช้ในวันที่ต้องการความคล่องตัว

6.Lindy

กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ06


กระเป๋าใบนี้ตั้งชื่อตาม Lindy Hop ซึ่งเป็นนักเต้นชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงในช่วงปี 1920 มีการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการเคลื่อนไหว เป็นกระเป๋าที่ถือได้ และมีสายสะพายไหล่ที่ช่วยให้ใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ด้านบนปิดด้วยตัวล็อก มีช่องซิปสองช่องอยู่ด้านบน กระเป๋ารุ่น Lindy มีหลายขนาด: Lindy mini, Lindy 26, Lindy 30, Lindy 34 และ Lindy 45 ถือเป็นกระเป๋ารุ่นที่เหมาะกับสไตล์สบาย ๆ ผ่อนคลายเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเดินทาง ต้องการความคล่องตัว สะพายติดตัวสะดวก

7.Herbag

กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ06


Herbag เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เข้าถึงได้มากที่สุดของ Hermès ด้วยโครงสร้างกระเป๋าที่เป็นผ้าใบขนาดใหญ่ ด้านบนทำจากหนังหนาทนทานและมีตัวปิดแบบ Clou de Selle ที่แน่นหนา รุ่นนี้มีท่อนบนที่สามารถถอดแยกออกจากตัวได้ ทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เองได้ เป็นรุ่นที่ถูกเปรียบเทียบ และดูคล้ายกับรุ่น Kelly เนื่องจากมีสไตล์ที่หรูหราและคลาสสิกเหมือนกัน แต่ถ้าเทียบเรื่องราคาแล้ว Herbag ถูกกว่า Kelly มาก ซึ่ง Herbag แบบเดิมที่คล้ายรุ่น Kelly ได้ถูกยกเลิกการผลิตไปแล้ว และมีรุ่นHerbag Zip มาแทน มีทั้งสายหูหิ้ว และสายสะพาย เหมาะกับคนที่มีของ สัมภาระเยอะ สามารถจุของได้เยอะ มีพื้นที่กว้าง ใส่ของชิ้นใหญ่ได้สบาย

8.Bolide

กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ08


กระเป๋าถือ Hermès รุ่น Bolide เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นักเดินทางรอบโลก โดยกระเป๋าจะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูเพื่อให้เข้ากับรถสปอร์ต หรือกระเป๋าเดินทางได้อย่างง่ายดาย Emile-Maurice Hermès CEO ของ Hermès เป็นผู้ค้นพบกระเป๋าซิปนี้ระหว่างเดินทางไปอเมริกา ระหว่างเยี่ยมชมโรงงานของ Henry Ford เขาก็ได้สะดุดตากับอุปกรณ์ซิปบนผ้าคลุมรถ จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจถึงกระเป๋า Bolide ที่มีซิปนั่นเอง โดยดีไซน์ของกระเป๋าใบนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความงามแบบคลาสสิกและการใช้งานได้จริง จึงมาพร้อมสายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้และรูปทรงโค้งมน ซึ่งมี สองรูปแบบ คือแบบนุ่ม และแบบแข็ง Bolide ยังมาในหลายขนาดเหมือนกับ กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ เช่น Bolide Mini, Bolide 27, Bolide 31, Bolide 35 และ Bolide 45 ถือเป็นขนาดกระเป๋าเดินทางในอุดมคติของผู้ที่รักในการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

กระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ ถือว่ามีความเป็นมา และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมาก จะเห็นได้ว่ากระเป๋า Hermès ไม่ได้มีแค่รุ่น Birkin หรือ Kelly อย่างเดียว รุ่นอื่น ๆ ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน กระเป๋า Hermès ยังเป็นกระเป๋าที่เป็นที่ต้องการของตลาดอีกด้วย เนื่องจากผลิตออกมาอย่างจำกัด ราคาก็ยิ่งพุ่งสูงขึ้น ถือเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่คุ้มค่าต่อการลงทุนอย่างมาก เป็นสินทรัพย์ที่ช่วยสร้างกำไรได้ในอนาคตอีกด้วย Brandname Exchange เป็นร้านขายกระเป๋า hermes รุ่นต่างๆ มือสอง ขายแบรนด์เนมมือสองแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ซึ่งคัดสรรและจัดจำหน่ายโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่เชื่อถือได้อย่างแน่นอน Brandname Exchange ยังรับซื้อของแบรนด์เนมมือสองของแท้ ที่มีการประเมินราคารวดเร็ว โอนไว ให้ราคาสูง กำไรดี เพื่อให้คุณสามารถนำมาหมุนเวียนแลกเปลี่ยนสู่ท้องตลาดของมือสองได้อย่างไม่มีติดขัด ซื้อ-ขายของแบรนด์เนมมือสองต้องที่นี่ Brandname Exchange ครบจบง่าย ในที่เดียว

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top