แนะนำ 7 กระเป๋า longchamp ใบเล็ก รุ่นไหนดี

cover _ 01

ตอนนี้กระแสของกระเป๋าใบเล็กก็กลับมาเป็นเทรนด์อีกครั้ง ที่เห็นได้บ่อย ๆ ในช่วงนี้คือ กระเป๋า longchamp  ถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของกระเป๋าและเครื่องหนังเป็นอย่างมาก อย่างกระเป๋ารุ่น Le Pliage ที่คุ้นเคยกันดี สำหรับใครที่อยากจะมีกระเป๋าคุณภาพดีสักใบ ในบทความนี้จะมาแนะนำ กระเป๋า longchamp ใบเล็ก รุ่นไหนดีที่ควรต้องมี

7 กระเป๋า longchamp ใบเล็ก

สำหรับคนที่กำลังมองหากระเป๋าใบเล็กไว้ใช้งาน สามารถแมทช์ได้ง่าย กระเป๋า longchamp ใบเล็กเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีการดีไซน์หลากหลาย แค่รับรองว่าใช้ง่าย แมทช์ง่ายแน่นอน จะมีรุ่นไหนบ้าง มาดูกันเลย

1. Longchamp รุ่น BOX-TROT

กระเป๋า longchamp ใบเล็กรุ่น BOX-TROT นี้ เป็นกระเป๋าในคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวปี 2022  เป็นรุ่นที่มีความโมเดิร์น เพราะเป็นแบบทรงกล่อง ผลิตจากหนังลูกวัว เนื้อเรียบ เพิ่มความโดดเด่นด้วยตัวล็อกกระเป๋าที่เป็นโลโก้สีทอง มีสายสะพายแบบปรับระดับได้ติดมาให้ กระเป๋าขนาดกะทัดรัด และรุ่นนี้เขามีให้เลือกถึง 3 ขนาด ได้แก่ ไซซ์ Xs S มีสีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีน้ำตาล Cognac, สีดำ, สีส้ม, สีเขียว Cypress และสีม่วง Lilac หากใครที่กำลังมองหากระเป๋าที่ดูเป็นทางการ มีความสวยคลาสสิก กระเป๋า longchamp รุ่น BOX-TROT ถือว่าตอบโจทย์มากทีเดียว 

ราคา 25,400 บาท

2. Longchamp รุ่น Roseau Top Handle Bag S

กระเป๋า Longchamp ใบเล็ก รุ่น Roseau Top Handle Bag ไซซ์ S เป็นรุ่นที่มีการดีไซน์รูปทรงไม่เหมือนใคร กระเป๋าทำจากหนังวัว มาพร้อมตัวล็อกทรงไม้ไผ่ที่ถือเป็นไอคอนของแบรนด์ มีการผสมผสานสไตล์ที่มีความหรูหราและความเรียบง่ายเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว และสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดออกได้ ทำให้จะถือหรือสะพายก็ได้ ทำให้สามารถใช้งานกระเป๋าใบนี้ได้หลายรูปแบบตามต้องการ ภายในกระเป๋าค่อนข้างกว้าง ทำให้มีความจุพอสมควร 

ราคา 21,400 บาท

3. Longchamp รุ่น Roseau Shoulder Bag XS

สำหรับใครที่ต้องการกระเป๋าสะพายไหล่ แบบเรียบง่าย คลาสสิค ต้องรุ่นนี้เลย Roseau Shoulder Bag  ไซซ์ XS ขนาดเล็กกะทัดรัด กระเป๋าไม่มีซิป แต่จะมีตัวล็อกทรงไม้ไผ่ที่ถือเป็นไอคอนของแบรนด์ กระเป๋าทำจากหนังวัว ที่มีให้เลือกถึง 5 สี  สีเทา, สีดำ , สีเบจ, สีอิฐ, สีกากี และสีชมพู แม้จะเห็นใบเล็ก ๆ แบบนี้ แต่ภายในก็สามารถจุของจำเป็นได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ใบเล็ก ,โทรศัพท์, กุญแจรถ สามารถแมชท์ได้ทุกลุค

ราคา 16,100 บาท

4. Longchamp รุ่น  Brioche Crossbody Bag S

กระเป๋า Longchamp ใบเล็ก รุ่น Brioche Crossbody Bag S เป็นอีกรุ่นที่มีให้เลือกทั้งไซซ์ Xs, S, M แต่ในบทความนี้จะมาแนะนำไซซ์ S ซึ่งรุ่นนี้จะมีการดีไซน์ให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมคางหมู และมีการใช้วัสดุหนังแกะเย็บแบบบุนวม ทำให้กระเป๋าออกมาดูนุ่ม และเสริมด้วยตัวล็อกหุ้มหนังทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขอบโลหะ ช่วยให้มีความทันสมัยมากขึ้น สามารถแมชท์ได้ทุกลุค มาพร้อมสายโซ่สะพาย ปรับสั้นยาวได้ มีถึง 3 เฉดสี คือ สีแดง สีชมพูสีดำ

ราคา 30,400 บาท

5. Longchamp รุ่น Le Pliage Green

กระเป๋ารุ่น Le Pliage Green เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้ชื่อว่าเป็นกระเป๋ารักษ์โลก เพราะเป็นคอลเลกชันพิเศษที่ใช้วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างโพลิเอไมด์แคนวาส ที่ผ่านการรีไซเคิลทั้งใบจนได้รับรองมาตรฐานการรีไซเคิล (GRS) และได้รับการนิยามว่าเป็นกระเป๋ารักษ์โลก จะมีจุดเด่นต่างจากรุ่นทั่วไปอยู่ที่มีการปักโลโก้ม้าแข่งบริเวณด้านขวาของกระเป๋า และมีการทำหูหิ้วและฝาปิดกระเป๋าสีเดียวกันกับผ้าแคนวาส มีสายสะพายไหล่ และยังมีสีสันให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีพาสเทลน่ารัก ๆ โทนสีเข้มๆ สุภาพ ทำให้เลือกเอาไปแมตช์กับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ 

ราคา 6,000 บาท

6. Longchamp รุ่น Le Pliage Cuir Top Handle Bag S

หากพูดถึงแบรนด์ Longchamp จะขาดรุ่นนี้ไปไม่ได้  Le Pliage Cuir ถือเป็นคอลเลกชันยอดนิยม และต้องเห็นหลาย ๆ คนสะพายอยู่บ่อย ๆ ซึ่งรุ่นนี้ผลิตจากหนังเมทิส หนังแกะทำให้มีความนุ่มมือ และยังมีฝาปิดแบบกระดุมอยู่เหมือนเดิม ที่หัวซิปโลหะที่มีการสลักโลโก้รูปม้าแข่ง มาพร้อมเอกลักษณ์ของคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็นฝาปิดแบบกระดุมที่มีสัญลักษณ์โลโก้รูปม้าแข่ง หัวซิปโลหะที่มีการสลักโลโก้รูปม้าแข่ง มีให้เลือกหลายสี และหลายขนาดตั้งแต่ Xs ไปจนถึงไซซ์ M เหมาะกับคนที่ชอบพกของสัมภาระเยอะ ใบนี้ใบเดียวเอาอยู่แน่นอน

ราคา 22,000 บาท

7. Longchamp รุ่น Le Pliage Filet

กระเป๋ารุ่น Le Pliage Filet เป็นอีกรุ่นฮิต ที่มีการดีไซน์ผสมผสานเส้นใยคอตตอนที่นำมาถักเป็นตาข่าย กับฝาปิดกระเป๋าและสายหนังวัวรัสเซียสีน้ำตาล ตามแบบของ Longchamp ได้เป็นอย่างดี มีหลายขนาดและหลายสีให้เลือก สามารถแมชท์ได้หลากหลายสไตล์ พับเก็บได้ง่าย พกพาสะดวก สามารถจุของได้เยอะพอสมควร แต่รุ่นนี้ควรระวังของชิ้นเล็ก ๆ อย่างลิปสติก กุญแจ หรือของขนาดเล็กมาก  ๆ เพราะอาจหลุดร่วงได้ เนื่องจากกระเป๋ามีรูตาข่ายค่อนข้างใหญ่ 

ราคา 4,300 บาท

สรุปการเลือกกระเป๋า longchamp ใบเล็กแบบไหนดี

กระเป๋า Longchamp ใบเล็ก แต่ละรุ่นที่เราได้แนะนำมานั้น เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว หลายๆ รุ่นก็มีการทำไซซ์และสี ออกมาให้เลือกมากมาย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนว่าจะเลือกใช้สีอะไร หากต้องการกระเป๋าที่สามารถใช้ได้กับทุกชุด อาจเลือกสีพื้น สีเข้ม ซึ่งสำหรับใครที่กลัวซื้อมาแล้วจะเบื่อเร็ว หรือซื้อมาแล้วอยากจะได้สีอื่นอีก ที่ Brandname Exchange เรามีบริการ รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ฝากขาย ฝากดูแล พร้อมรับประกันว่าเป็นแบรนด์เนมมือสองของแท้แน่นอน หากอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองสภาพดีต้องที่นี่เลย

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top