กระเป๋า dior ของแท้ ดูยังไง

cover - 05

กระเป๋าแบรนด์เนมถือเป็นสิ่งที่มูลค่าสูง บางคนก็มีการซื้อไว้เพื่อการลงทุน เกร็งกำไร ขายต่อ หรือบางคนก็มีความใฝ่ฝันที่อยากจะมีกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นของตัวเอง เป็นรางวัลชีวิต Dior ถือเป็นอีกแบรนด์ยอดฮิตที่ใครก็อยากมีไว้ครอบครอง ในบทความนี้จะมาบอกวิธีเช็กกระเป๋า Dior ของแท้ ดูยังไง ป้องกันการถูกหลอก เป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

วิธีเช็กกระเป๋า dior ของแท้

ปัจจุบันมีการทำกระเป๋าแบรนด์เนมปลอมมากขึ้น และยังมีความแนบเนียนมากกว่าเดิมด้วย บางครั้งหากไม่เช็ก ให้ดีๆ  ก็อาจจะถูกหลอกให้ซื้อกระเป๋าที่เป็นของปลอมได้ เสียเวลาตรวจดูสักนิด เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นกระเป๋า Dior ของแท้จริง ๆ 

1. Heat Stamp , Brand Label

สิ่งแรกที่สังเกตได้คือ กระเป๋า dior ทุกใบ ต้องมาพร้อมกับป้ายหนังที่มีการประทับตราแบรนด์ด้วยวิธี “Heat Stamp” ดูได้จากกระเป๋าด้านใน ป้ายหนังจะต้องมีความโค้งมนที่ปลายมุมด้านล่าง จะต้องไม่เป็นสี่เหลี่ยม และกระเป๋าในยุคปัจจุบันจะมีการเย็บโดยรอบ ตัวอักษรด้านในมีความหนาและสว่างกว่าของปลอม ตัวหนังสือชัดเจน สม่ำเสมอเท่ากัน

2. การตัดเย็บ

กระเป๋า Dior ของแท้ ต้องฝีเย็บสม่ำเสมอ ฝีเข็มจะมีขนาดเล็กมาก และมีการใช้ด้ายสีเดียวกับหนัง เพื่อให้ดูสวยงาม กลมกลืน ไม่มีตำหนิ และต้องไม่มีเส้นด้ายหลุดลุ่ย ต้องไม่มีความบิดเบี้ยวผิดรูป และสำหรับกระเป๋า Dior ของแท้ที่เป็นแคนวาส สามารถสังเกตรายละเอียดบนงานพิมพ์ได้ ซึ่งต้องถูกปักด้วยความประณีต เป็นระเบียบ สวยงาม ถึงแม้ว่าตัวอักษรจะซ้อนกันก็สามารถอ่านได้

3. อะไหล่

ต่อมาคือการสังเกตที่อะไหล่ของกระเป๋า ซึ่งกระเป๋าของแท้จะต้องเป็นงานที่เรียบร้อย ตกแต่งสวยงาม หากเป็นรุ่นที่ห้อยตัวอักษร Dior ตัวหนังสือต้องคมชัด ส่วนที่เป็นแสตมป์อะไหล่ CD ตัวอักษรบนชิ้นงานต้องมีความหนา วางชิดกัน ตัวอักษรต้องเท่ากัน และต้องเป็นสีทอง หากเป็นของปลอมตัวอักษรจะมีความบางกว่า แคบกว่า และขนาดตัวอักษรมักไม่เท่ากัน

4. Serial Numbers / Date Code

Serial Numbers เป็นอีกจุดหนึ่งที่หลายคนมักใช้เป็นจุดสังเกตว่าเป็นกระเป๋า Dior ของแท้ที่หรือไม่ ซึ่ง Serial Numbers จะมีอยู่ที่ด้านในของกระเป๋า เลข Serial Number จะมีเลขชุดประด้วยตัวเลข 2 ตัว ตัวอักษร 2 ตัว ตัวอักษร 4 ตัว ซึ่งข้อมูลตัวเลขเหล่านี้ จะบอกถึงเดือนที่ผลิต ปีที่ผลิต ตัวอักษรจะบอกถึงประเทศที่ผลิตนั่นเอง 

เช็กกระเป๋า dior ของแท้ก่อนโดนหลอก

วิธีการดูกระเป๋า Dior ของแท้นั้นสามารถดูได้จากวิธีที่เราแนะนำมาเลย การตรวจดูรายละเอียดของกระเป๋าอย่างละเอียด จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่ากระเป๋านั้นเป็นของแท้ สิ่งสำคัญคือ การซื้อกับแหล่งจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ที่ Brandname Exchange รับซื้อ-ขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ของแท้ รับประกันสินค้าทุกชิ้นที่ผ่านเราแท้ 100% มีการการันตี เชื่อถือได้ ที่นี่ยังรับซื้อ รับฝากขาย ฝากดูแลกระเป๋าแบรนด์เนมด้วย ใครที่ต้องการร้านขายแบรนด์เนมมือสองที่เชื่อถือได้ ต้องที่นี่เลย  ที่ Brandname Exchange

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top