รวม 8 จุดเช็ค MCM แท้ ซื้อกระเป๋า MCM มือสองของแท้ได้ง่าย ๆ สวยถูกใจ ไม่ต้องกลัวของปลอม!

cover_brandname - sep _ 03

กระเป๋า MCM กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์อย่างใบไม้สองด้าน มาพร้อมกับตราปั๊มชื่อแบรนด์ตรงกลาง และมีรูปทรงที่สวยงามโดนใจ จัดเป็นหนึ่งในแบรนด์กระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากในหมู่วัยรุ่น ใครที่เป็นสายแฟชั่นจะต้องมีครอบครองไว้สักใบ! 

สำหรับใครที่อยากจะซื้อกระเป๋า MCM มือสองของแท้ แต่ไม่รู้ว่ากระเป๋า MCM มือสองของแท้ดูยังไง ไม่ต้องกังวลไป เพราะ ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง Brandname Exchange ได้รวม 8 จุดเช็ค MCM แท้ มาให้แล้ว จะต้องเช็คจุดไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

8 วิธีเช็คกระเป๋า MCM ของแท้ ตรวจดูง่าย ๆ ไม่ว่าใครก็ทำได้

หากคุณกำลังจะซื้อกระเป๋า MCM มือสอง 8 จุดเช็ค MCM แท้ที่ต้องดูให้ดีก่อน มีดังนี้

1. สีของกระเป๋า

กระเป๋า MCM จะไม่มีสีสันที่ฉูดฉาดเกินไป และสีที่เป็นซิกเนเจอร์จะไม่ใช่สีน้ำตาล แต่จะเป็นสีคอนยัค (Cognac) ซึ่งเป็นสีคลาสสิกของแบรนด์ MCM

2. รอยหนัง

กระเป๋า MCM ของแท้ รอยหนังจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก และมีกลิ่นหนัง ในขณะที่ของปลอมจะเป็นหนังลายเรียบ ๆ

3. โลโก้

โลโก้ MCM ของแท้ จะปั๊มลายสกรีนสีชัดและเนียน โดยลักษณะของโลโก้ที่สกรีนบนกระเป๋า จะประกอบด้วย โลโก้ MCM โดยสามเหลี่ยมตรงตัว M จะต้องเป็นสามเหลี่ยมเท่ากันทั้งหมด, เพชร ที่เป็นสัญลักษณ์แคว้นบาวาเรียในเยอรมัน และใบลอเรล ที่เป็นสัญลักษณ์ของชัยชนะ โดยใบลอเรลด้านซ้ายจะมี 8 ใบ และใบลอเรลด้านขวาจะมี 9 ใบ

4. งานเย็บ

การตัดเย็บของกระเป๋า MCM จะมีความประณีตมาก เย็บด้วยมือทุกใบ ด้ายและฝีเย็บจะมีความสม่ำเสมอ และไม่มีตรงส่วนไหนเลยที่เป็นตำหนิเลย

5. Serial Number

เลข Serial Number ของกระเป๋า MCM จะถูกซีลและติดไว้เป็นพิเศษ ไม่สามารถดึงออกได้ง่าย ๆ ในขณะที่ของปลอม จะสกรีนง่าย ๆ และติดด้วยกาว ซึ่งสามารถดึงออกได้

6. Stud

Stud ที่ติดอยู่บนกระเป๋า MCM ของแท้ จะออกแหลม ๆ มากกว่า ในขณะที่ของปลอมจะมีความมนและใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัด

7. การเรียงตัวของลายกระเป๋า

แพทเทิร์นลายสกรีนของกระเป๋า MCM ของแท้ จะเรียงตรงกันแทบทุกจุด ต่อให้จะเป็นหนังคนละผืน หรือคนละส่วนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น ลายด้านหน้า ลายด้านล่าง ลายด้านบน หรือลายด้านข้าง

8. อะไหล่

กระเป๋า MCM ของแท้ จะผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง รวมถึงอะไหล่ของกระเป๋าด้วย โดยหมุดกระเป๋าจะมีการปั๊มชื่อแบรนด์ ตั้งตรงและไม่เบี้ยว ซิปจะลื่น รูดง่าย และสลักคำว่า YKK ส่วนแผ่นโลหะและนอตที่ตอกบนโลโก้ก็จะคมชัด และนอตทั้ง 4 ด้านไขว้กันเป็นตัว

สรุปเรื่องวิธีเช็คกระเป๋า MCM ของแท้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับวิธีเช็คกระเป๋า MCM ของแท้ที่เรานำมาฝากในบทความนี้ หวังว่าจะช่วยให้คุณสามารถตรวจเช็ค MCM แท้เบื้องต้นด้วยตัวเองได้ ไม่ต้องถูกย้อมแมวขายโดยไม่รู้ตัว แต่สำหรับใครที่ยังมีความกังวลอยู่ ให้ Brandname Exchange เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราเป็นร้านรับซื้อและขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองของแท้ที่ให้บริการมานานกว่า 10 ปี ดูแลโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องสินค้าแบรนด์เนม การันตีโดยรีวิวจากลูกค้ามากมาย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสินค้าที่อยู่ในสภาพดี เป็นของแท้ และมีคุณภาพอย่างแน่นอน

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top