Chanel 5 รุ่นฮิต ปรับราคาขึ้นทุกปี

chanel-bag-cover

อย่างที่ทราบกันดีว่า chanel ปรับราคา ขึ้นทุกปี และการซื้อกระเป๋า Chanel ก็ถือเป็นหนึ่งในการลงทุนที่ดี ไม่ว่าจะซื้อมาเพื่อใช้งานหรือซื้อมาเพื่อการเก็บไว้ลงทุน กระเป๋าชาแนลก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว และถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังให้ความสนใจในกระเป๋า Chanel อยากที่จะซื้อเอามาใช้งานแต่ก็อยากที่จะลงทุนไปพร้อมๆ กัน มีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ทางเราได้รวบรวมนำมาให้แล้ว

กระเป๋า Chanel 5 รุ่น ฮิต ปรับราคามากี่ครั้งแล้ว

chanel-bag-comparison

สำหรับแฟนคลับกระเป๋า Chanel น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ากระเป๋าชาแบลนั้นมีการปรับราคาขึ้นทุกๆ ปี ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมานั้น กระเป๋าชาแนลได้มีการปรับราคาขึ้นมามากกว่า 3 ครั้งแล้ว และในครั้งล่าสุดได้มีทำการปรับราคาขึ้นอีกในช่วงต้นปี ทำให้ทั้งเหล่านักลงทุนและเหล่าแฟนคลับแบรนด์ Chanel ต่างก็พูดถึงและให้ความสนใจกับกระเป๋าชาแนลกันมากยิ่งขึ้น 

เปรียบเทียบกระเป๋า chanel ปรับราคาปัจจุบันต่างจากราคาแรกเท่าไหร่

เมื่อจะต้องพูดถึง 5 รุ่นยอดฮิต ของกระเป๋า Chanel ก็ย่อมต้องหมายถึง Chanel Classic, Chanel 2.55, Chanel Boy, Chanel Gabrielle และ Chanel 19 ซึ่งทาง ร้าน brandname มือสอง ของเรา ได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้วว่าในการปรับราคาขึ้นนั้น กระเป๋า 5 รุ่นฮิต มีราคาเปลี่ยนแปลงไปเท่าไหร่บ้าง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบหรือนักลงทุนที่สนใจสามารถนำเอาไปใช้เป็นข้อมูลเปรียบเทียบเพื่อประกอบการตัดสินใจได้

1. Chanel Classic

chanel-classic

กระเป๋าชาแนลรุ่นแรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีการอัปเดตราคาขึ้น คือ Chanel Classic ด้วยโลโก้ตัว C ไขว้สัญลักษณ์ประจำแบรนด์ที่ติดอยู่ด้านหน้าของกระเป๋า และฝาปิดกระเป๋า Double Flap รวมไปถึงโซ่สีทองและโซ่สีเงินที่เพิ่มความสวยงามคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ ของ Chanel ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้มีการปรับราคาขึ้นจากเดิมที่วางขายในปี 1983 ราคา  39,000 บาท มีราคาพุ่งไปจนถึง 315,000 บาท ในปัจจุบัน

2. Chanel 2.55

chanel-255

Chanel 2.55 เรียกได้ว่าเป็นรุ่นของกระเป๋าที่มีความเป็น Iconic ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ด้วยการดีไซน์กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และใช้พื้นผิวลายควิลท์ โดยเป็นกระเป๋ารุ่นที่มีการออกแบบโดย Gabrielle Chanel ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Chanel เดิมจากราคาวางขาย 270,500 บาท ปัจจุบัน chanel ปรับราคา อยู่ที่ 315,000 บาท

3. Chanel Boy

chanel-boy-bag

หลายๆ คนน่าจะยกให้ Chanel Boy เป็นหนึ่งในรุ่นกระเป๋าที่ต้องมี เนื่องจากรูปทรงการออกแบบที่สามารถใช้งานได้ง่าย และเหมาะกับการแต่งตัวหลายลุคหลายสไตล์ อีกทั้งสายสะพายยังสามารถที่จะปรับได้ถึง 2 ระดับ สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ก็มีการปรับราคาขึ้นเช่นเดียวกัน จากเดิมราคาวางขาย 182,500 บาท ปัจจุบันมีการปรับราคาขึ้นอยู่ที่ 201,500 บาท

4. Chanel Gabrielle

chanel-gabrielle

หากเทียบกับ 3 รุ่นฮิตที่เราได้มีการกล่าวถึงไป Chanel Gabrielle น่าจะเป็นกระเป๋าชาแนลรุ่นที่มีดีไซน์รูปทรงการออกแบบแตกต่างอย่างชัดเจน โดยกระเป๋าชาแนลรุ่นนี้จะมาในรูปทรงเพียวแต่ยังคงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างดี สามารถใส่ของได้เยอะมากขึ้น มีลูกเล่นที่ผู้ใช้งานสามารถนำเอามาสะพายได้อย่างหลากหลาย ซึ่งราคาเดิมรุ่นนี้จะอยู่ที่ 130,000 บาท และ chanel ปรับราคา ปัจจุบันอยู่ที่ 181,500 บาท

5. Chanel 19  

chanel-19

มาถึงรุ่นฮิตสุดท้ายที่ทางเราได้นำเอามาฝากในวันนี้ กับกระเป๋าชาแนล รุ่น Chanel 19 ซึ่งเป็นการนำเอาเอกลักษณ์ของแบรนด์ชาแนลจากเดิมที่เคยมีนำมาปรับเปลี่ยนให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งลักษณะของหนังที่นำเอามาใช้ที่มีความนุ่มนิ่ม ไม่เป็นหนังแข็งเหมือนรุ่นอื่นๆ ทำให้กระเป๋า Chanel 19 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกใจใครหลายๆ คน โดยรุ่นนี้เดิมราคาอยู่ที่ 150,000 บาท ปัจจุบันมีการปรับราคาไปที่ 193,500 บาท

ทำไมกระเป๋า Chanel ปรับราคาขึ้นแล้วยังขายได้

ถึงแม้ว่ากระเป๋า chanel ปรับราคา ขึ้นในทุกๆ ปี แต่กระแสความนิยมก็ยังไม่ตก ซึ่งนั่นเป็นเพราะว่ากระเป๋าแบรนด์ Chanel นั้น สามารถที่จะนำมาต่อยอดในแง่ของการลงทุนหรือเกร็งกำไรได้ ด้วยความต้องการที่สูงมากขึ้น ต่อให้ทางแบรนด์จะมีการปรับราคาขึ้นแต่ลูกค้าหรือแฟนคลับแบรนด์ก็ต้องการที่จะได้กระเป๋าแบรนด์นี้มาครอบครอง

สรุปบทความ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเปรียบเทียบราคากระเป๋าชาแนลที่มีการปรับราคาขึ้นในแต่ละรุ่น ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อได้ทราบถึงราคาเริ่มต้นวางขายและราคาปัจจุบันแล้ว คงจะทำให้หลายคนตกใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว แต่สำหรับผู้ที่ต้องการจะเลือกซื้อกระเป๋าที่ราคาไม่ตก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อมาใช้ในชีวิตประจำวัน หรือซื้อเพื่อนำเอามาเกร็งกำไรต่อ กระเป๋า Chanel จะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ อีกทั้งยังสามารถส่งต่อได้ในราคาที่สูงอีกด้วย

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top