กระเป๋าชาแนลรุ่นใหม่ล่าสุด 2022

mcm รุ่นไหนดี

ฤดูใบไม้ร่วงหมดไป ฤดูหนาวก็วนกลับมาอีกครั้ง ในสิ้นปีที่ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษนี้ หลายคนอาจกำลังมีแพลนที่จะซื้อกระเป๋าเป็นของขวัญให้ตัวเอง และให้คนที่คุณรักด้วย แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ในบทความนี้เราจะมาอัปเดตกระเป๋าชาแนลรุ่นใหม่ล่าสุด 2022 สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2022/23 คอลเลคชั่นส่งท้ายปี รับลมหนาวกัน

อัพเดต จุดเด่นของคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว


กระเป๋าชาแนลรุ่นใหม่ล่าสุด 2022 ในปีนี้เป็นฝีมือของ Virginie Viard ที่มาช่วยออกแบบรังสรรค์ด้วยการเน้นใช้ผ้าทวีด (Tweed) ซึ่งเป็นจุดเด่นของชาแนลเอง ทั้งเสื้อผ้า และกระเป๋า โดย Virginie Viard ต้องการใช้ผ้าทวีดเพื่อสื่อความหมายต่าง ๆ เช่น การตั้งชื่อตามแม่น้ำทวีด ซึ่งอยู่ระหว่างพรมแดนประเทศอังกฤษและสกอตแลนด์ การบอกถึงคุณสมบัติของผ้า ที่มีความทนทาน นุ่มสวมใส่สบาย สามารถปกป้องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง มีการจัดเรียงเส้นด้ายหลายแบบ และถือว่าผ้าทวีดเป็นผ้าที่มีเอกลักษณ์อย่างมาก

แนะนำ กระเป๋าชาแนลรุ่นใหม่ล่าสุด 2022/23


แฟชั่นโชว์ คอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว จากชาแนล ที่ได้เปิดตัวไป ณ กร็องด์ปาเลส์เอเฟแมร์ จะเน้นไปที่การใช้ผ้าทวีดเป็นส่วนใหญ่ และยังสะท้อนถึงกลิ่นอายเสื้อผ้ายุค Modernism ออกมาอีกด้วย ไปดูกันเลยว่ารุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

1. กระเป๋า CHANEL รุ่น Small BOY CHANEL Messenger Bag กำมะหยี่ลายควิลท์

กระเป๋าสะพายรุ่น BOY CHANEL ใบเล็กที่มีมาให้เลือกถึงสองสีคือ สีแดงสะดุดตา และสีเขียวกากีดูดีเป็นทางการ ทำจากหนังลูกแกะขนเชียร์ริ่ง, หนังลูกวัว มาพร้อมกับการแต่งโลหะสีทอง เป็นสายสะพายยาวที่เป็นโซ่สีทอง เชื่อมกับสายหนัง ปรับระดับได้ สามารถสะพายแบบ crossbody ได้ ใบเล็กพกพาสะดวก

mcm รุ่นไหนดี01

2. กระเป๋า CHANEL รุ่น Mini Flap Bag Cashmere Tweed

กระเป๋าสะพายใบเล็ก รุ่น Mini Flap Bag Cashmere Tweed ที่ใช้ผ้าแคชเมียร์ทวีด สีชมพูฟูเชีย สดใสโดดเด่น ที่ช่วยให้ลุคหน้าหนาวนี้ดูสดใสขึ้น กระเป๋า CHANEL รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับโลหะสีทอง สายโซ่ สะพายแบบ crossbody ได้ 

mcm รุ่นไหนดี02

3. กระเป๋า CHANEL รุ่น Small Flap Bag with Top Handle

กระเป๋าสะพายใบเล็ก รุ่น Small Flap Bag with Top Handle มาพร้อมกับที่จับ ใช้ผ้าทวีตขนสัตว์ ที่มีทั้งสีแดงเบอร์กันดี สีขาวครีม สีน้ำเงินเนวี่บลู และสีดำ แต่งโลหะสีทอง สายสะพายยาวแบบ crossbody ที่จะให้ลุคที่ดูทางการขึ้น

mcm รุ่นไหนดี03

4. กระเป๋า CHANEL รุ่น Flap Bag Tweed patchwork

กระเป๋าสะพาย รุ่น Flap Bag Tweed patchwork โดดเด่นด้วยการใช้ผ้าทวีดลายแพทช์เวิร์คและมีมาให้เลือกถึงสามสี สีดำ สีชมพู และสีขาว โดยรุ่นนี้แต่งโลหะสีทอง สายปรับระดับได้ สามารถสะพายได้สองแบบคือ สะพายข้าง และ crossbody

mcm รุ่นไหนดี04

กระเป๋า CHANEL ในคอลเลคชันนี้เต็มไปด้วยการใช้ผ้าทวีดในแบบต่าง ๆ ที่แสดงออกถึงความเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์  CHANEL โดยเฉพาะ กระเป๋าชาแนลรุ่นใหม่ล่าสุด 2022/23 ยังแสดงถึงกลิ่นอายฤดูหนาวได้อย่างดี เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญช่วงท้ายปีอย่างมาก รวมถึงยังเหมาะกับการนำไปสร้างมูลค่าได้ในอนาคต แต่การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองนั้น ควรต้องเลือกจากร้านที่ไว้วางใจ และเชื่อถือได้

ที่ brandname exchange ขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองของแท้ 100% ที่นี่มีสินค้าแบรนด์เนมมากมาย หลากหลายแบรนด์ดังให้เลือก และยังมีการรับประกันว่าเป็นของแท้ 100% ไร้กังวล ไม่ต้องกลัวว่าจะเจอของปลอม นอกจากนี้ brandname exchange ยังรับซื้อกระเป๋ามือสองทุกยี่ห้อจริง ให้การประเมินราคารวดเร็ว โอนไว ให้ราคาสูง สะดวกทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ครบจบในที่เดียว

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top