ซื้อ MCM รุ่นไหนดี ?

ปก mcm รุ่นไหนดี

MCM เป็นอีกแบรนด์เนมชื่อดัง ที่ขายสินค้าเกี่ยวกับเครื่องหนัง ก่อตั้งเมื่อปี 1976 โดย Michael Cromer ชาวเยอรมัน โดยแบรนด์ MCM ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าหนังที่มีความทนทาน ทำออกมาให้ใช้งานได้ง่าย  ใครที่พึ่งจะเริ่มซื้อ อาจจะยังสงสัยอยู่ว่าจะซื้อ MCM รุ่นไหนดี ที่เหมาะกับการใช้งาน หรือ จะซื้อรุ่นไหนที่เหมาะกับการนำไปสร้างกำไรต่อได้  บทความนี้เราจะมาแนะนำกระเป๋า MCM แต่ละรุ่นที่ควรต้องมีไว้ รุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ

ซื้อ MCM รุ่นไหนดี ราคาเบา ๆ ที่ควรตำ


MCM ถือเป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวด้วยลายพิมพ์ หนังสีน้ำตาลคอนยัคพิมพ์ลายวิเซโต้ โมโนแกรม ไม่ว่าจะซื้อสินค้าชนิดใดของ MCM ก็จะต้องมีลายพิมพ์อยู่เสมอ MCM นั้นมีออกมาหลายรุ่น หลายดีไซน์ เป็นกระเป๋าที่ค่อนข้างใช้ง่าย เข้าได้กับทุกลุค จะมีรุ่นไหนที่น่าซื้อ น่าเป็นเจ้าของบ้าง จะซื้อ MCM รุ่นไหนดี ไปดูกันได้เลย

1.MCM รุ่น Soft Berlin Crossbody

mcm รุ่นไหนดี1


กระเป๋า รุ่น Soft Berlin Crossbody กระเป๋าไซส์เล็กจิ๋ว ที่ไซน์สวย เป็นหนังคาวไฮด์ พร้อมลายโมโนแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ทรงเหลี่ยม มาในสีน้ำตาลเข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย จะถือหรือสะพาย Crossbody ก็ได้ เพราะมีสายยาวที่สามารถถอดออกได้ มีความจุของส่วนตัวได้พอสมควร เหมาะกับวันที่ต้องการความคล่องตัว สบาย ๆ หรือจะเป็นวันที่ต้องการความเป็นทางการก็ได้เช่นกัน

2. MCM รุ่น Mini Tracy Crossbody

mcm รุ่นไหนดี2


กระเป๋า MCM สะพายข้างรุ่น Mini Tracy Crossbody โดดเด่นด้วยลาย Visetos และตกแต่งด้วยหนัง Vachetta ภายในเป็นหนังกลับไมโครไฟเบอร์ กระเป๋ารุ่นนี้ยังมาพร้อมช่องใส่บัตรและช่องซิปสำหรับใส่ของมีค่า ตัวล็อกด้านหน้าแต่งอะไหล่สีทอง ตัวสายสะพายเป็นหนังผสมกับโซ่สีทองน้ำหนักเบามา สามารถถอดสายออกได้ จะถือเป็นกระเป๋าถือเพิ่มความเป็นแฟชั่นให้กับลุคในวันนั้น ๆ ได้ มีขนาดเล็ก แต่ช่องด้านในก็สามารถใส่ของส่วนตัวได้อย่างเพียงพอ

3. MCM รุ่น Patricia Rombi Crossbody

mcm รุ่นไหนดี3


หากถามว่าควรซื้อ MCM รุ่นไหนดี กระเป๋า MCM รุ่น Patricia Rombi Crossbody ก็ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานได้อย่างดี รุ่นนี้เป็นกระเป๋าแบบคาดอก คาดเอว รูปทรงออกมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย คล่องตัว ทะมัดทะแมง โดยใช้หนังแคนวาสลวดลาย Visetos ที่เป็นลายโมโนแกรม ตกแต่งอะไหล่สีทองสวยงาม รับกับสีน้ำตาลของกระเป๋า กระเป๋ามีหนึ่งช่องใหญ่ ใส่ของส่วนตัวได้ครบถ้วน สายสะพายสามารถปรับความยาวได้ มีตัวล็อกแบบหัวเข็มขัดสีดำ เหมาะกับวันที่ต้องการให้ลุคดูสตรีทมากขึ้น และมีความคล่องตัวไปพร้อมกัน

4. MCM รุ่น Stark Bebe Boo

mcm รุ่นไหนดี4


จะซื้อ MCM รุ่นไหนดี จะพลาดรุ่นนี้ไปได้อย่างไร รุ่น Stark Side Studs Bebe Boo ถือเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นที่ควรต้องมี และยังเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นดีไซน์แบบกระเป๋าเป้ ที่ถูกลดไซส์ลงมา และยังคงลวดลายพิมพ์โมโนแกรม MCM ไว้เช่นเดิม มีป้ายชื่อแบรนด์เป็นโลหะสีทอง ตกแต่งขอบด้านข้างด้วยหมุดสีทอง และกระเป๋ารุ่นนี้มีถึงสามสีให้เลือกคือ Black, Cognac, Blossum Pink เป็นอีกรุ่นที่ค่อนข้างมีความอเนกประสงค์ สามารถใช้ได้หลายแบบ ถอดสายสะพายหลัง เปลี่ยนเป็นสายสะพายข้างก็ได้ จะคาดเอว หรือถือก็ได้ และยังมีช่องสำหรับใส่ของ 2 ช่อง เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมาก

5. MCM รุ่น Reversible Liz Shopper

mcm รุ่นไหนดี5


เอาใจคนสัมภาระเยอะ ต้องกระเป๋า MCM รุ่น Reversible Liz Shopper เป็นทรงสี่เหลี่ยมสุดคลาสสิค ไซส์ขนาดกลางที่จุของได้เยอะสุด ๆ ด้านนอกพิมพ์ลาย Visetos ด้านในเป็นผ้าฝ้ายแคนวาสพิมพ์ลายตารางของ MCM โดยสามารถกลับลายด้านในออกมาใช้ได้ ถือเป็นความพิเศษของกระเป๋า รุ่น Reversible Liz Shopper เลยก็ว่าได้ ตัวกระเป๋าน้ำหนักเบา มีเชือกรูดที่ด้านข้าง มีกระเป๋าซิปแบบถอดได้อยู่ด้านใน เป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ในวันที่เดินทาง สะพายขึ้นเครื่องได้ ใช้ในวันทำงานที่ต้องการความเป็นทางการก็ได้ หรือจะเอาไปใช้กับวันสบาย ๆ ก็ได้เช่นกัน เป็นอีกรุ่นที่ถูกใจหลาย ๆ คน และยังมีสให้เลือกถึง 4 สี คือ Black, Cognac, Blossum Pink, White ถ้าจะ ซื้อ MCM รุ่นไหนดี ๆ สักรุ่น ก็ต้องรุ่นนี้เลย


ใครที่กำลังมีแพลนว่าจะซื้อกระเป๋า แต่ยังไม่รู้จะ ซื้อ MCM รุ่นไหนดี ๆ สักรุ่น ตอนนี้คงจะได้คำตอบแล้วว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของตัวเอง MCM ถือเป็นแบรนด์เนมที่ราคาดี เหมาะกับการเริ่มต้นหากอยากลองครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ ที่มีความทนทาน มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ และยังมีหลากหลายดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน กระเป๋า MCM ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี หรือใครที่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่ได้ใช้ หรือไม่ตอบโจทย์การใช้งาน หรืออยากขายต่อ ที่ brandname exchange รับซื้อกระเป๋า MCM มือสอง พร้อมจัดจำหน่ายของแบรนด์เนมแบบครบวงจร ที่นี่ประเมินราคาให้เร็ว ได้ราคาดี โอนไว และยังขาย กระเป๋า MCM มือสอง หรือแบรนด์เนมดัง ๆ อีกมากมาย รับประกันว่าเป็นของแท้ 100 % เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการตรวจสอบของทุกชิ้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าของมีสภาพสมบูรณ์ และเป็นของแท้แน่นอน ซื้อ-ขายของแบรนด์เนมมือสองต้องที่นี่เลย brandname exchange

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top