รวมกระเป๋า Burberry ทรงสวยที่ควรมีไว้

cover_brandname_(Aug) _ 01

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าทรงสวยๆ ที่จะช่วยเสริมบุคลิกให้กับทุกลุคการแต่งตัว กระเป๋า Burberry เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เราอยากแนะนำให้คุณนำเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคการแต่งตัวของคุณ รับรองเลยว่าการแต่งตัวของคุณนั้นจะคอมพลีทอย่างแน่นอน โดยวันนี้เราได้รวบรวมกระเป๋าแบรนด์ Burberry ที่น่าสนใจเอามาไว้ให้คุณแล้ว

รวม 5 กระเป๋า Burberry ทรงสวย คลาสสิค

สำหรับคนที่กำลังลังเลหรือกำลังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อกระเป๋ารุ่นไหนดี 5 กระเป๋า Burberry ที่เราได้นำเอามาฝาก น่าจะเป็นตัวช่วยในการประกอบตัดสินใจให้กับคุณได้อย่างมากเลยทีเดียว

1. Small Two-tone Canvas and Leather Freya Tote

มาเปิดกันที่รุ่นแรกกับกระเป๋ารุ่น Small Two-tone Canvas and Leather Freya Tote ที่ตะโกนออกมาดังๆ ถึงชื่อแบรนด์ กับการออกแบบที่เป็นสเน่ห์และสวยสะดุดตาที่เป็นเอกลักษณ์ขึ้นชื่อของแบรนด์ Burberry ด้วยวัสดุผ้าแคนวาสที่มีการออกแบบมาเหมาะอย่างมากสำหรับหลายๆ ลุค โดยสามารถใช้ได้กับลุคในวันสบายๆ หรือในวันที่ต้องการความเรียบง่าย และที่สำคัญกระเป๋ารุ่นนี้นั้นสามารถใส่ของได้เยอะจุใจเลยทีเดียว

2. Logo Graphic Canvas and Leather Louise Bag

แฟชั่นยุคนี้กระเป๋าใบเล็กๆ น่ารัก กำลังเป็นอะไรที่น่าจับตามอง สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าสไตล์นี้อยู่ กระเป๋ารุ่น Logo Graphic Canvas and Leather Louise Bag นั้น ถือว่าเป็นรุ่นที่ค่อนข้างตอบโจทย์ ด้วยการออกแบบที่มาในทรงกลมและโลโก้แบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นอีกหนึ่งลูกเล่นการดีไซน์ที่ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้น่าจับตามอง เป็นอีกหนึ่งใบที่สามารถเข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัว สำหรับสาวๆ ที่มองหากระเป๋าที่สะพายแล้วไม่ทำให้ดูมีอายุ ใบนี้คือคำตอบ

3. Small Quilted Lambskin Lola Satchel

อีกหนึ่งรุ่นที่ทางเราขอแนะนำเลยว่า ต้องมี!! คือ กระเป๋า Burberry รุ่น Small Quilted Lambskin Lola Satchel ด้วยดีไซน์ที่มีการออกแบบมาให้มีความน่ารัก หวาน แต่ยังคงมีความหรูหรา ด้วยวัสดุหนังแกะจากประเทศอิตาลี ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่จะไม่มีไม่ได้ แถมมีการออกแบบมาให้สามารถสะพายไหล่หรือถือหิ้วก็สามารถทำได้ จึงเป็นอีกหนึ่งใบที่เรียกได้ว่าค่อนข้างครบเลยทีเดียว สาวๆ ที่อยากได้กระเป๋าที่สามารถใช้กับลุคประจำวัน แต่สามารถใช้ออกงานได้ด้วยในใบเดียว รุ่นนี้ตอบโจทย์

4. Mini Leather Frances Bag

ถ้าคุณชอบความคลาสสิก Mini Leather Frances Bag น่าจะเป็นหนึ่งในรุ่นกระเป๋าที่คุณจะต้องตกหลุมรัก ด้วยการดีไซน์เรียบหรูมาในทรงคลาสสิกทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนตามหา วัสดุหนังลายเกรนที่คั่นด้วยโทมัส อะไหล่โลโก้แบรนด์ขัดเงา ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้มีความโดดเด่นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้นั้นไม่ได้มีดีแค่ความคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ข้างในยังสามารถใส่ของได้เยอะ ดังนั้นไม่ว่าจะใช้ในสถานการณ์ไหนก็ตอบโจทย์และคอมพลีทลุคให้กับคุณได้

5. Horseferry Print Canvas Note Crossbody Bag

Horseferry Print Canvas Note Crossbody Bag เป็นอีกหนึ่งรุ่นของ กระเป๋า Burberry ที่เราจะไม่แนะนำคงไม่ได้ เพราะกระเป๋ารุ่นนี้นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นเลยที่ได้รับความนิยมในบรรดาสาวๆ ด้วยดีไซน์รูปทรงสี่เหลี่ยมของตัวกระเป๋าและการตัดเย็บอย่างดี อีกทั้งยังมีชื่อแบรนด์ติดด้านหน้าแบบตะโกนจึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแค่เพียงสะพายออกไปสายตาหลายคู่จะต้องจับจ้องมาที่คุณ

สรุปจบบทความ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 รุ่นกระเป๋าจากแบรนด์ Burberry ที่เราได้นำเอามาฝากในวันนี้ ต้องยอมรับเลยว่าแบรนด์ Burberry เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่มีดีไซน์ที่ค่อนข้างโดดเด่น สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบและอยากจะมีกระเป๋าแบรนด์นี้สักรุ่น สามารถเข้าไปชมสินค้าจริงที่ ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ และนอกเหนือจาก 5 รุ่นนี้แล้ว ที่ร้านของเรายังมีรุ่นอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบ แอบกระซิบบอกว่าราคาดีจนคุณตกใจแน่นอน

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top