รวมกระเป๋าเดินทางแบรนด์เนม เที่ยวได้ทุกทริป

cover - 03

ใครที่เป็นสายท่องเที่ยว หรือต้องเดินทางบ่อย ๆ แล้วอยากเสริมลุคการเดินทางให้ดูดีมากขึ้น จะขาดไอเทม อย่างกระเป๋าเดินทางแบรนด์เนมไปไม่ได้ ซึ่งบางครั้งหลายคนอาจจะมองข้ามไป จึงไปเน้นที่การแต่งตัวมากกว่า แต่ความจริงแล้วกระเป๋าเดินทางก็เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเสริมลุคให้คุณได้

แนะนำกระเป๋าเดินทางแบรนด์เนม เสริมลุค

ในหลาย ๆ แบรนด์นั้นก็มีการทำกระเป๋าเดินทางแบรนด์เนม ที่มีดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมามากมาย เพียงเลือกกระเป๋าที่แมทช์กับการแต่งตัว เท่านี้ก็จะทำให้ลุคไปสนามบินของคุณดูโดดเด่นขึ้นมาแล้ว จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันได้เลย

1. Off-White Arrow Motif

เริ่มกันที่สตรีทแบรนด์สุดเท่อย่างกระเป๋าเดินทาง Off-White Arrow Motif ที่มาในสีดำเมทัล พร้อมกับลายลูกศรกากบาทปั๊มนูนสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ Off-White หากมองผ่านๆ  ก็จะเห็นเป็นกระเป๋าเดินทางสีดำทั่วไป แต่สังเกตดีๆ  ก็จะมีลูกเล่นตรงส่วนที่นูนขึ้นมา ทำให้ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวสตรีท หรือแต่งตัวแบบเรียบ ๆ มินิมอล กระเป๋าเดินทางแบรนด์เนมใบนี้ก็สามารถแมทช์ได้หมด ใบเดียวครบจบ

2.  Supreme x RIMOWA

มาต่อที่แบรนด์ที่สอง กระเป๋าเดินทางแบรนด์เนมที่อยากแนะนำคือ Supreme x RIMOWA ถือเป็นการคอแลบอเรชัน ที่เป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก ระหว่างแบรนด์แฟชั่นและแบรนด์กระเป๋าเดินทางชื่อดัง กระเป๋าเดินทางรุ่นนี้ยังคงความเป็น กระเป๋าสี่เหลี่ยมที่ผลิตจากอะลูมิเนียมตามแบบของ RIMOWA และจะเพิ่มโลโก้ของ Supreme ขนาดใหญ่เป็นลายบนกระเป๋า มีสองสีให้เลือกคือ สีแดงและสีดำ เป็นกระเป๋าเดินทางอีกแบรนด์ที่สายสตรีทควรมีเลย

3.  Prada Saffiano

แบรนด์ Prada ถือเป็นอีกแบรนด์เนมที่โด่งดังในเรื่องกระเป๋า เครื่องแต่งกายต่าง ๆ ก็ได้มีการทำกระเป๋าเดินทางออกมาด้วย อย่าง Prada Saffiano เป็นกระเป๋าเดินทางใช้วัสดุเป็นหนังสีดำ ที่ผลิตจากหนัง Saffiano ทำให้มีความทนทานกันน้ำ ไม่ต้องกลัวคราบสกปรก ด้วยหนังสีดำ ทำให้สามารถแมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะแต่งแนวสตรีท มินิมอล หรือต้องการความเป็นทางการ  Prada Saffiano ก็ตอบโจทย์ทั้งหมด

4. LOUIS VUITTON HORIZON 55

กระเป๋าเดินทางแบรนด์เนมที่จะขาดไปไม่ได้ คือ LOUIS VUITTON HORIZON 55 ผลิตจากวัสดุแคนวาส ที่มาพร้อมกับลายโมโนแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ของ LOUIS VUITTON โดดเด่นไม่เหมือนใคร กระเป๋าทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน บวกกับดีไซน์ที่เรียบหรู กระเป๋าขนาดไม่เล้กหรือใหญ่เกินไป ถือขึ้นเครื่องได้ สำหรับใครที่ต้องการลุคที่ดูคลาสสิคต้องซื้อใบนี้เลย

5. Gucci Globetrotter Suitcase

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางที่ให้ลุควินเทจ Gucci Globetrotter Suitcase ถือเป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์อย่างมาก ซึ่งกระเป๋าเดินทางใบนี้ เกิดจากการร่วมมือระหว่าง Gucci และ Globe-Trotter ที่ใช้เทคนิคและช่างที่มีความชำนาญ พร้อมวัสดุคุณภาพสูง และลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง Gucci เอง จึงทำให้กระเป๋าเดินทางรุ่นนี้โดดเด่น และได้รับความสนใจอย่างมาก

กระเป๋าเดินทางแบรนด์เนม ไอเทมที่ขาดไม่ได้

กระเป๋าเดินทางแบรนด์เนมถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยให้ลุคในการเดินทางดูดี และดูแฟชั่นขึ้นได้ ซึ่งกระเป๋าเดินทางแต่ละแบรนด์ไม่ได้ทำออกมาเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีความทนทาน บรรจุของได้จริง สำหรับใครที่กลัวว่าจะซื้อกระเป๋าเดินทางแบรนด์เนมมาแล้ว จะไม่ค่อยได้ใช้ กลัวเบื่อ หรืออยากเปลี่ยนบ่อยๆ ที่ Brandname Exchange รับซื้อ-ขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ของแท้ รับประกันสินค้าทุกชิ้นที่ผ่านเราแท้ 100% อยากซื้อมือสอง ฝากขาย ฝากดูแล ที่ Brandname Exchange มีครบ เชื่อถือได้เรื่องกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top