รวมกระเป๋าแบรนด์ราคาไม่แพง ไม่เกิน 30,000 บาท

รวมกระเป๋าแบรนด์ราคาไม่แพง ไม่เกิน 30,000 บาท

สำหรับคำว่ากระเป๋าแบรนด์เนม ยังไงก็จะต้องเกิน 30,000 บาทอย่างแน่นอน แต่จริงๆแล้ว กระเป๋าแบรนด์เนมก็ยังมีอีกหลายแบรนด์ ที่มีราคาสุดย่อมเยา จับต้องได้ เข้าถึงง่าย สำหรับนักช้อปมือใหม่ที่กำลังมองหา กระเป๋าแบรนด์ ราคาไม่แพง มีคุณภาพ ต้องตามมา ลิสต์กระเป๋าแบรนด์เนมปัง ๆ ทางนี้เลย รับรองว่างบไม่เกิน 30,000 บาท ชัวร์ ตามไปดูกันได้เลย

รวมกระเป๋าแบรนด์ราคาไม่แพงงบไม่เกิน 30,000 บาท

1. MCM Patricia Shoulder Bag Visetos

กระเป๋าแบรนด์ ราคาไม่แพง MCM Patricia Shoulder Bag Visetos สุดโด่งดังอีกแบรนด์หนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว มาพร้อมกับสายสะพายที่ขนาดกำลังพอดี หากใครกำลังมองหากระเป๋าไปใช้ในชีวิตประจำวัน ใบไม่ใหญ่มาก ขอแนะนำเลย ราคา 28,600 บาท

2. BOYY SQUARE SCRUNCHY SOFT

BOYY แบรนด์กระเป๋า ที่ได้มีการออกแบบกระเป๋า กระเป๋าแบรนด์ ราคาไม่แพง รุ่นใหม่ล่าสุด SQUARE SCRUNCHY SOFT กระเป๋าหนังวัวลายเกรนนุ่มนิ่ม รูปทรงสี่เหลี่ยมขนมจีบ รูดปลายด้านบน เก๋ไก๋สุด ๆ แม้เป็นกระเป๋าใบเล็ก แต่มีความยืดหยุ่นสูง บรรจุของได้ไม่น้อยเลยทีเดียว มาพร้อมกับเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร คงความเป็น BOYY ด้วยเข็มกลัดเข็มใหญ่ เพิ่มความดูดี น่ารักไปอีกระดับ ราคาแค่เพียง 23,900 บาท

3. COACH STUDIO SHOULDER BAG 19

COACH ได้ดีไซน์กระเป๋ารุ่นใหม่ ออกมาเพียบ มาพร้อมกับความทันสมัย เอาใจนักช้อปมือใหม่เป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นรุ่น STUDIO SHOULDER BAG 19 ที่เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว ใช้งานได้หลายโอกาส สีดำเรียบ ๆ ทรงสี่เหลี่ยมสไตล์คลาสสิค หากใครชื่นชอบความเรียบง่าย ต้องตามไปสอย มีราคาแค่เพียง 18,500 บาท

4. MARC JACOBS THE SNAPSHOT DTM

กระเป๋าแบรนด์เนมอีกใบ MARC JACOBS THE SNAPSHOT DTM กระเป๋าสีดำ ทรงกล่องสี่เหลี่ยม กะทัดรัด แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ง่าย สายกระเป๋าปรับได้หลายระดับ ใช้ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะลุคไหน สไตล์ไหน ก็แมทเข้ากันได้ดีสุดๆ ราคาเพียง 14,000 บาท

5. BALENCIAGA MEDIUM CAMERA BAG

กระเป๋าแบรนด์เนมสุดยอดฮิต BALENCIAGA MEDIUM CAMERA BAG อีกหนึ่งรุ่นขวัญใจสาว ๆ Design ทันสมัย ดูโมเดิร์น ใช้งานง่าย รูปทรงสี่เหลี่ยม ใช้หนังลูกวัวนุ่มนิ่มจึงมีความยืดหยุ่นสูง บรรจุของได้เยอะ รับรองว่าหักได้ไปครอบครอง คุ้มค่าอย่างแน่นอน ราคา 30,200 บาท

6. LOEWE Basket Bag

LOEWE Basket Bag กระเป๋าแบรนด์ ราคาไม่แพง กระเป๋าสานที่ตกแต่งด้วยสายหนัง ผสมผสานกับโลโก้แบรนด์ LOEWE บนตัวกระเป๋า ไม่ว่าจะพกพาไปไหน ก็เหมาะกับทุกลุคชิลล์ ๆ แถมบรรจุของได้เยอะ สาวๆ ควรมีติดไว้สักใบ ราคา 17,400 บาท

สรุปบทความ

จบกันไปแล้ว สำหรับการแนะนำ กระเป๋าแบรนด์ ราคาไม่แพง ล้วนเป็นแบรนด์ที่ใช้งานได้จริง ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ สำหรับนักช้อปมือใหม่ ลองเก็บลิสต์ไว้พิจารณา แล้วไปเลือกหาใบที่ถูกใจ และหากซื้อมาแล้วไม่ถูกใจ ต้องการขายออก รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ก็ยินดีรับซื้อคืน พร้อมให้ราคาดี ไม่มีตก แต่ถึงอย่างไรก็ตามแล้ว เลือกลูกที่ถูกใจจะดีกว่า เพื่อให้ได้ใช้งานในระยะยาว อย่างคุ้มค่า

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top