รวมกระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชาย แมทช์ได้ทุกสไตล์

cover - 05

กระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชาย ไอเทมที่ไม่ว่าใครหลายคนก็อยากจะมีติดเอาไว้บ้าง เพราะนอกจากจะช่วยเสริมชุคการแต่งตัวแล้ว ยังสามารถซื้อไว้เพื่อเกร็งกำไรในอนาคตได้ด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชายไว้ใช้เอง หรือซื้อให้เป็นของขวัญ  หรือจะซื้อไว้เกร็งกำไรต้องอ่านบทความนี้เลย

รวม 5 กระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชาย

ปัจจุบันหลากหลายแบรนด์ ก็มีการทำกระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชายมากขึ้น หลากหลายดีไซน์ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในด้านต่าง ๆ ซึ่งเราได้รวบรวมกระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชาย ให้คุณได้เอาไปแมทช์ได้ตามสไตล์ของคุณ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ติดตามได้ที่บทความนี้

1. Ferragamo Backpack

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรก สำหรับใครที่สัมภาระเยอะ หรือต้องพกโน๊ตบุ๊ค เอกสาร ขอแนะนำกระเป๋าเป้จาก Ferragamo ทำจากหนังลูกวัวเคลือบยาง สีดำสุดคลาสสิก มาพร้อมช่องใส่ของหลายช่อง และยังมีช่องบุนวมสำหรับใส่โน๊ตบุ๊ค ดีไซน์เรียบหรู แมตช์ลุคง่าย ไม่ว่าแต่งตัวแบบบไหนก็ใช้ใบนี้ได้เลย 

2. Gucci GG Black Messenger

Bag เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราอยากแนะนำ เป็นกระเป๋าสะพายข้างสีดำเทา ด้านนอกมีลวดลาย GG Supreme ที่คงความเรียบหรูเอาไว้อยู่ เพิ่มลูกเล่นด้วยสายสะพายที่มีสีน้ำเงินแดง เห็นแล้วต้องรู้เลยว่านี้คือ Gucci ใบนี้ยังสามารถแมทช์ได้กับหลายลุค อยากแต่งตัวแบบเรียบๆ คุมโทนก็ทำได้

3. Louis Vuitton District PM

กระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชาย Crossbody อีกแบรนด์ที่ควรมีคือ Louis Vuitton District PM ใบนี้เขาดีไซน์มาอย่างเรียบหรูดูดีแต่ก็มีความเท่อยู่ในตัวด้วย  มาพร้อมลายMonogram Eclipse ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สายสะพายสามารถปรับระดับได้ ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถจุของได้ครบ ทั้งกระเป๋าเงิน สมาร์ทโฟน มีช่องซิปด้านหลังให้หยิบของได้สะดวกด้วย เป็นอีกใบที่มีไว้ใช้คุ้มแน่นอน

4. Hermes Steve Light Messenger Bag

สำหรับคนไหนที่ต้องการความคลาสสิก และต้องการความเป็นทางการ กระเป๋า Crossbody อีกแบรนด์ที่ควรมีคือ Hermes Steve Light Messenger Bag รุ่นนี้เลย ดีไซน์สวยทำจากหนังลูกวัว สีน้ำตาลเข้าได้กับทุกชุด กระเป๋ามีขนาดกำลังดีใส่เอกสารได้รวมถึงของใช้ส่วนตัวได้ครบ สายสะพายปรับระดับได้ตามต้องการ

5. PRADA  รุ่น Re-Nylon And Leather Shoulder Bag

หากพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชายจะขาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้ Prada Re-Nylon ถือเป็นรุ่นยอดนิยม ที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ เนื่องจากเป็นกระเป๋าที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ดีไซน์มาให้ดูคล่องตัว แต่ก็มีความเรียบหรูซ่อนอยู่ ใช้ได้ทุกโอกาส สายสะพายถอดออกได้ ปรับระดับได้ จะสะพายไหล่ หรือคาดอกก็ทำได้ และรุ่นนี้ยังเป็นกระเป๋าที่ผลิตขึ้นจากขยะพลาสติกรีไซเคิลจากท้องทะเล และเศษเส้นใยสิ่งทอมาทำเป็นผ้าไนลอน ECONYL ด้วย 

กระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชาย ไอเทมที่ขาดไม่ได้

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชายอยู่นั้น หลังจากอ่านบทความนี้แล้ว หลายคนคงจะได้กระเป๋าที่อยากได้อยู่ในใจกันแล้ว สิ่งสำคัญคือการดูว่ากระเป๋านั้นเข้ากับสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง และสามารถใช้งานได้ตามต้องการจริง ๆ เพื่อให้ใช้กระเป๋าได้อย่างคุ้มค่า สำหรับใครที่ต้องการกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองราคาดี ที่ Brandname Exchange รับซื้อ-ขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ของแท้ รับประกันสินค้าทุกชิ้นที่ผ่านเราแท้ 100% มีการการันตี เชื่อถือได้ อยากซื้อมือสอง ฝากขาย ฝากดูแล ที่ Brandname Exchange มีครบ 

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top