รูปทรงกระเป๋ายอดฮิตที่ควรซื้อติดไว้ ไม่มีวันตกเทรนด์

popular-shaped-bag-cover

กระเป๋าถือเป็นหนึ่งไอเทมในการแต่งตัวที่จะทำให้ลุคการแต่งตัวสามารถที่จะคอมพลีทได้ แต่แน่นอนว่าการเลือก ทรงกระเป๋า เพื่อให้ได้ลุคตรงกับที่ต้องการนั้นก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวม 7 รูปทรงกระเป๋าที่นอกจากจะช่วยให้คุณสามารถคอมพลีทลุคได้ง่ายมากขึ้นแล้ว ยังเป็นรูปทรงกระเป๋าที่ไม่ตกเทรนด์ หากซื้อติดเอาไว้ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็สามารถที่จะเอาออกมาใช้ได้เรื่อยๆ คุ้มค่าการลงทุนแน่นอน 

7 รูปทรงกระเป๋าที่ควรซื้อ ไม่มีวันตกเทรนด์

7-popular-shaped-bag

หากจะเลือกลงทุนกับ brandname มือสอง ทั้งที แน่นอนว่าจะต้องเลือกซื้อกระเป๋าที่สามารถจะใช้ได้บ่อย เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ากับราคามากที่สุด หรือแม้แต่การเลือกซื้อกระเป๋ารุ่นที่มีรูปทรงไม่ตกเทรนด์ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถนำเอามาประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ เนื่องจากหากเมื่อไหร่เบื่อหรือที่ต้องการจะสลับเปลี่ยนซื้อรุ่นใหม่ ก็ยังที่จะสามารถขายต่อได้ราคาอยู่ โดยเราได้รวบรวม 7 ทรงกระเป๋าแนะนำ และต่ละทรงมีรุ่นไหนที่น่าสนใจไปดูกัน

1. Tote Bag

tote-bag-1

กระเป๋าทรงแรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ ทรงกระเป๋า Tote Bag อย่าง GUCCI Diana Jumbo Tote Bag

ด้วยรูปทรงกระเป๋าสี่เหลี่ยมและการออกแบบลายที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ หนังแคนวาส GG จัมโบ้ ทำให้กระเป๋าใบนี้มีความคลาสสิกและเป็นอีกหนึ่งรุ่นของกระเป๋าที่สามารถใช้ได้กับในหลายๆ ลุคการแต่งตัว

2. Crossbody Bag

Crossbody Bag ถือได้ว่าเป็นรูปทรงกระเป๋าที่อย่างน้อยควรจะมีติดเอาไว้สักหนึ่งใบ ด้วยการออกแบบสายสะพายที่สามารถนำเอามาสะพายข้ามตัวได้ ทำให้กระเป๋าทรงนี้ใช้ง่ายและสามารถใช้ได้หลายโอกาส ซึ่งในบรรดากระเป๋า Crossbody Bag ที่ใช้งานได้ง่ายหลายโอกาส ใบที่เราอยากแนะนำมากที่สุด คงต้องยกให้ กระเป๋ายอดฮิต YSL WOC 7.5 Black Caviar SHW

3. Saddle Bag

saddle-bag-2

Saddle Bag หรือกระเป๋าที่มักเรียกกันว่าทรงอาน เป็นอีกหนึ่งทรงกระเป๋าที่กลับมาได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงปีหลังที่ผ่านมา ด้วยทรงกระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์มีขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้กระเป๋าทรงนี้กลายเป็นอีกหนึ่งทรงที่ไม่ตกเทรนด์ ซึ่งหากจะพูดถึงกระเป๋า Saddle Bag ต้องยกให้ตระกูล Dior ยกตัวอย่างเช่น รุ่น Saddle Bag – Blue Dior Oblique Jacquard

4. Satchel Bag

กระเป๋าทรง Satcha หรือ กระเป๋าทรงนักเรียน ถือเป็นอีกหนึ่งทรงที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยการออกแบบนั้นจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าทรงนักเรียนของประเทศอังกฤษ ปัจจุบันมีการนำเอาปรับดีไซน์ให้มีความทันสมัยมากขึ้นและสามารถเข้าได้กับหลายลุคการแต่งตัว แนะนำกระเป๋าทรง Satcha ที่ไม่ตกเทรนด์ต้อง GUCCI Horsebit 1995

5. Bucket Bag

กระเป๋าทรงขนมจีบ หรือ Bucket Bag เอง ก็เป็นอีกหนึ่งทรงกระเป๋าที่ได้รับความนิยมและไม่ควรมองข้าม เป็นทรงกระเป๋าที่สามารถซื้อมาเพื่อการใช้งานได้จริง สามารถใช้ได้ทุกวัน หยิบใส่ของง่าย เข้าได้กับหลายสไตล์การแต่งตัว หากคุณกำลังมองหากระเป๋าทรงขนมจีบที่น่าลงทุน Hermes Picotin 22 Etoupe Clemence Ghw Stamp Z เป็นอีกหนึ่งรุ่นกระเป๋ายอดฮิตที่เราขอแนะนำ

6. Hobo Bag

Hobo Bag หรือกระเป๋าที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมและมีการยุบที่บริเวณตรงกลาง เป็นอีกหนึ่งทรงกระเป๋าที่ได้รับความนิยมและได้รับความสนใจอย่างมาก นอกจากจะสามารถใช้ได้ในหลายโอกาสแล้ว ยังสามารถที่จะใช้งานได้สะดวก ให้ลุคที่ดูมีความ Casual มากขึ้น ถ้าคุณกำลังมองหากระเป๋าทรง Hobo Bag กระเป๋า YSL รุ่น Le 5 À 7 Hobo Bag ไม่มีตกเทรนด์

7. Baguette Bag

มาถึงรูปทรงของกระเป๋าทรงสุดท้าย อย่าง Baguette Bag กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมที่มีความยาวเหมือนขนมปัง โดยตัวกระเป๋านั้นจะมีลักษณะด้านยาวที่มากกว่าด้านสูง ยกตัวอย่างเช่น Fendi รุ่น Baguette 1997 ก็เป็นหนึ่งในกระเป๋าทรง Baguette Bag ที่ได้รับความนิยมและเป็น กระเป๋ายอดฮิต ที่น่าลงทุน

สรุปบทความ

หากคุณต้องการที่จะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมทรงต่างๆ ที่ได้รับความนิยม และเป็นกระเป๋ารุ่นฮิตที่ไม่มีวันตกเทรนด์ Brandname Exchange เป็นร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ที่มีกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ สภาพเหมือนใหม่ และมีให้เลือกหลายรุ่นหลายรูปทรง อีกทั้งยังมีบริการรับซื้อ ฝากขาย ฝากดูแล แลกเปลี่ยนกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line. @brandname_exchange ตลอด 24 ชั่วโมง

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top