แนะนำกระเป๋าใส่นามบัตร 5 แบรนด์ดัง  เรียบหรูดูแพง

cover_brandname_(Aug) _ 04

ยุคสังคมไร้เงินสดที่ใครๆ ก็พกกันเพียงแค่บัตรประชาชนและบัตรเครดิต Card Holder หรือ กระเป๋าใส่นามบัตร จึงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ที่มีไลฟ์สไตล์รูปแบบนี้ การเลือกกระเป๋าใส่นามบัตรดีๆ ที่เข้ากับลุคการแต่งตัว จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

กระเป๋าใส่นามบัตร 5 แบรนด์ดัง เรียบหรูดูแพง

สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่กำลังมองหา Card Holder หรือกำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับ กระเป๋าใส่นามบัตร แต่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อแบรนด์ไหน หรือรุ่นไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมกระเป๋าใส่นามบัตรที่น่าสนใจ น่าใช้ 5 รุ่น มาให้แล้วที่นี่ ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปดูกัน

1. Dior รุ่น Caro Five-Slot Card Holder  

มาเปิดประเดิมกันที่รุ่นแรกกับแบรนด์ Dior เราอยากขอนำเสนอ Caro Five-Slot Card Holder กระเป๋าใส่นามบัตร ที่มีดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่าย แต่ให้ความหรูหราตามแบบฉบับของ Dior โดยรุ่นนี้เป็น Card Holder ที่ใช้วัสดุหนังลูกวัว และมีการตัดเย็บลายนูน ตกแต่งด้วยอะไหล่ CD ที่เป็น Signature ของแบรนด์ แต่ไม่ใช่แค่ดีไซน์การออกแบบเท่านั้นที่น่าสนใจ เพราะรุ่นนี้มีช่องให้เก็บบัตรมากถึง 5 ช่องทีเดียว ทั้งสวยงามและใช้ได้จริง

2. Chanel รุ่น Classic Card Holder 

สำหรับคนที่ชื่นชอบแบรนด์ Chanel เอง ก็ไม่ควรพลาดกับ Card Holder รุ่น Classic Card Holder ที่มีดีไซน์การออกแบบสุดเก๋ตามแบบฉบับของแบรนด์ Chanel วัสดุหนังลูกวัวที่เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความโดดเด่นให้ชัดขึ้นด้วยอะไหล่โลโก้ของแบรนด์ สามารถใส่ได้ทั้งบัตรประชาชน บัตรเครดิต และนามบัตรต่างๆ

3. Bottega  รุ่น Business Card Case

กระเป๋าใส่นามบัตร อีกหนึ่งรุ่นที่เราอยากแนะนำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้ชายที่อาจจะกำลังมองหา Card Holder ที่มีการออกแบบดีไซน์มาให้ใช้งานได้ง่าย พกแล้วไม่เขิน แต่กลับช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมากยิ่งขึ้นได้ Bottega  รุ่น Business Card Case ที่มีการสานหนัง Intrecciato เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด แต่ไม่ใช่เฉพาะคุณผู้ชายเท่านั้น สำหรับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Bottega ก็รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจแน่นอน

4. Goyard รุ่น Saint Sulpice Card Holder

ถ้าคุณชอบลวดลายที่มีการออกแบบสวยๆ Card Holder จากแบรนด์ Goyard รุ่น Saint Sulpice Card Holder ที่มีดีไซน์โดดเด่น น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ ด้วยเอกลักษณ์ของลายที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการพูดถึง และการออกแบบที่สามารถใช้งานได้จริง จึงทำให้เราอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ กระเป๋าใส่นามบัตร ของแบรนด์นี้

5. Celine รุ่น Zipped Card Holder in Triomphe Canvas and Lambskin

แบรนด์สุดท้ายที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้ กับ Celine รุ่น Zipped Card Holder in Triomphe Canvas and Lambskin ที่มาด้วยดีไซน์การออกแบบอันเป็น Signature ของแบรนด์ วัสดุหนังแกะบวกลายโมโนแกรม Triomphe ที่ใครเห็นก็ต้องรู้ว่าเป็นแบรนด์ดังอย่าง Celine สำหรับ Card Holder รุ่นนี้บอกเลยว่าคุ้ม เพราะนอกจากช่องใส่บัตรแล้ว ยังมีช่องซิปที่สามารถใส่ธนบัตรหรือเหรียญได้ด้วย

สรุปจบบทความ 

ก็จบกันลงไปแล้วสำหรับ 5 รุ่น กระเป๋าใส่นามบัตร ที่เราได้นำเอามาแนะนำให้กับคุณในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละรุ่นที่เราเลือกมานั้นเป็น Card Holder ที่สวย คุ้ม และสามารถใช้งานได้จริง สามารถเลือกใช้ได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายอย่างแน่นอน และที่สำคัญ Card Holder ราคาไม่แพง แต่สามารถใส่ได้ทั้งบัตรและเงินสด สำหรับคนที่สนใจหรือชื่นชอบสามารถเข้ามาชมสินค้าแบรนด์เนมที่ Brandname Exchange รับซื้อขายกระเป๋าแบรนด์เนม ร้านแบรนด์เนมครบวงจร ที่มีทั้งบริการ ซื้อ ขาย ฝากดูแล ไม่ว่าจะต้องการใช้บริการทางด้านอะไร ที่ร้านของเราพร้อมให้บริการครบจบในที่เดียว

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top