ส่อง 10 กระเป๋า miumiu สุดชิค ดีไซน์สวย มีไว้ไม่ตกเทรนด์

cover_brandname_(Aug) _ 02

ไฮ ไฮ สำหรับสาวๆ ที่ให้ความสนใจในเรื่องของกระเป๋า ในตอนนี้อย่างที่รู้ๆ กันว่า กระเป๋า miumiu เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะไม่พูดถึงกันไม่ได้เลย ยิ่งในตอนนี้น้องวอนยองนำเอามาถืออยู่บ่อยๆ ยิ่งทำให้กระเป๋าแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการพูดถึงกันอย่างมากเลยทีเดียว อีกทั้งเอกลักษณ์การดีไซน์ที่โดดเด่นที่ทำให้กระเป๋า miumiu แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าต้องตำ!

​​10 กระเป๋า miumiu สุดชิค ดีไซน์สวย

Miu Miu เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลี หรือเป็นแบรนด์ลูกของ Prada อย่างที่หลายๆ คนอาจจะทราบกันอยู่แล้ว ด้วยดีไซน์การออกแบบที่แตกต่างและไม่ซ้ำกับแบรนด์ไหน ทำให้แบรนด์ Miu Miu เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม สำหรับสาวๆ ที่กำลังสนใจอยากได้กระเป๋าแบรนด์นี้สักใบ เราได้รวม 10 รุ่นสวยจากแบรนด์ Miu Miu นำมาฝากแล้ววันนี้

1. Miu Wander Matelassé Nappa Leather Mini Hobo Bag

มาที่รุ่นแรกที่ได้รับความนิยม อย่างรุ่น Miu Wander Matelassé Nappa Leather Mini Hobo Bag ที่มาด้วยรูปทรง Hobo ขนาดพอดีกะทัดรัด ด้วยดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่นด้วยหนัง Matelassé Nappa ประดับโลโก้แบรนด์สีทองที่โดดเด่น ราคาปัจจุบัน 87,500 บาท

2. Matelassé Nappa Leather Top-Handle Bag

Matelassé Nappa Leather Top-Handle Bag อีกหนึ่งรุ่นของ กระเป๋า miumiu ที่มีขนาดน่ารัก และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ด้วยรูปทรงสุดคลาสสิก วัสดุหนัง Nappa ที่มาพร้อมเคสหนังด้านในเป็นกระจก มาพร้อมด้วยแม่กุญแจสีทองหรูหรา สามารถเข้าได้กับหลายลุคการแต่งตัว ราคาปัจจุบัน 95,200 บาท

3. Miu Sassy Matelassé Nappa Leather Handbag

ด้วยการออกแบบของกระเป๋ารุ่น Miu Sassy Matelassé Nappa Leather Handbag ที่มีการผสมผสานความคลาสสิกเข้ากับความทันสมัยอย่างลงตัว ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจและได้รับความนิยม เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่มองหากระเป๋าที่สามารถแมทช์กับการแต่งตัวได้หลายลุค ราคาปัจจุบัน 108,200 บาท

4. Miu Confidential Matelassé Nappa Leather Bag

มาต่อกับกระเป๋ารุ่น Miu Confidential Matelassé Nappa Leather Bag ที่มีการดีไซน์มาด้วยรูปทรงหีบ เพิ่มความโดดเด่นด้วยอะไหล่สีทอง สามารถเลือกใช้สะพายข้างหรือเป็นกระเป๋าคลัทช์ได้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นของแบรนด์ Miu Miu ที่เข้าได้กับหลายลุคการแต่งตัว ราคาปัจจุบัน 114,500 บาท

5. Matelassé Nappa Leather Bucket Bag

สาวๆ หลายคนที่กำลังมองหากระเป๋าทรงขนมจีบน่ารักๆ ที่มีดีไซน์เอกลักษณ์โดดเด่นตามแบบฉบับของแบรนด์ Miu Miu น่าจะถูกใจกันกับกระเป๋ารุ่น Matelassé Nappa Leather Bucket Bag ด้วยรูปทรงสุดน่ารักที่มาพร้อมอะไหล่สีทอง อีกทั้งยังออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย ทำให้รุ่นนี้เป็นรุ่นที่หลายคนตามหา ราคาปัจจุบัน 93,200 บาท

6. Miu Belle Nappa Leather Clutch

กระเป๋าคลัทช์อีกหนึ่งดีไซน์กระเป๋าออกงานที่จะเสริมลุคให้กับสาวๆ Miu Belle Nappa Leather Clutch ด้วยเอกลักษณ์ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ไม่ซ้ำกับกระเป๋าคลัทช์แบรนด์อื่นๆ วัสดุหนังเฉพาะของแบรนด์ที่ถูกตัดด้วยอะไหล่สีทองเข้ากันได้เป็นอย่างดี ราคาปัจจุบัน 149,900 บาท

7. Miu Coffer Matelassé Nappa Leather Handbag

อีกหนึ่งรุ่นของ กระเป๋า miumiu ที่หลายเสียงโหวตให้เป็นรุ่นกระเป๋าที่ควรมี ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ให้ความคลาสสิกแต่เป็นเอกลักษณ์ อะไหล่สีทองที่มากับดีเทลต่างๆ ถือว่าลงตัวอย่างมาก และเทคนิคการตัดเย็บที่เป็น Signature ของแบรนด์ ทำให้หลายๆ คนตกหลุมรัก ราคาปัจจุบัน 108,200 บาท

8. Miu Spirit matelassé ciré mini-bag

กระเป๋ารุ่น Miu Spirit matelassé ciré mini-bag ที่มาด้วยทรง Hobo เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เรียกได้ว่ามีดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ อีกทั้งสีที่เป็นโทนพาสเทลช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับกระเป๋ารุ่นนี้ได้อย่างมากเลยทีเดียว ราคาปัจจุบัน 37,900 บาท

9. Miu Crystal Cloqué Nappa Leather Bag

ถ้าคุณกำลังมองหา กระเป๋า miumiu ที่มีความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ Miu Crystal Cloqué Nappa Leather Bag ถือว่าตอบโจทย์ ด้วยดีไซน์ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ให้ความหรูหราแต่ไม่ทำให้ดูมีอายุ เพิ่มจุดเด่นด้วยการประดับคริสตัล และลูกเล่นการออกแบบที่ทำให้กระเป๋าสามารถใช้ได้ 2 ด้าน เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจะถูกใจสาวๆ หลายคน ราคาปัจจุบัน 101,000 บาท

10. Logo-Embossed Leather Top-Handle Bag

เดินทางกันมาถึงรุ่นสุดท้ายกันแล้ว ปิดท้ายกันที่กระเป๋ารุ่น Logo-Embossed Leather Top-Handle Bag ที่มาด้วยดีไซน์คลาสสิกเรียบง่าย แต่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้อย่างดี หนังลายโมโนแกรมแบบปั๊มนูนมาพร้อมอะไหล่สีทอง ราคาปัจจุบัน 108,800 บาท

สรุปจบบทความ 

จบกันไปแล้วกับ 10 รุ่นกระเป๋าแนะนำ ที่เรานำเอามาฝากในวันนี้ สำหรับสาวๆ ที่สนใจอยากมีกระเป๋าแบรนด์ Miu Miu สามารถเข้ามาใช้บริการ ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ มีกระเป๋าราคาดีให้เลือกครบหลายรุ่น หลายแบรนด์ ของแท้ 100% รวมไปถึงสาวๆ ที่ต้องการฝากขาย สามารถติดต่อฝากขายราคาดีได้เช่นเดียวกัน

LINE-Logo

LINE : @brandname_exchange

Instagram-Logo

Instagram : b_exchange1

Tiktok-Logo

TIKTOK : Brandname_Exchange

icon-openchat-02

LINE Openchat : อัพเดทสินค้าทุกวัน

โทร : 094-414-6656

admin

Scroll to Top