สำรวจร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง รุ่นไหนฮิตติดอันดับยอดนิยมสูงสุดในปี 2021

ในปี 2021 ผู้คนเริ่มหันมาขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองกันเยอะมากขึ้น เริ่มจากการที่เอากระเป๋าแบรนด์เนมที่ตัวเองใช้แล้วนำมาขายต่อ บางคนก็ใช้ช่องทางออนไลน์เปิดร้านกระเป๋าแบรนด์มือสองกันมากขึ้น หรือบางคนก็ใช้แอคเคาท์ส่วนตัวในการขายกระเป๋าแบรนด์ และเหตุผลที่คนจำนวนมากเริ่มหันมาให้ความสนใจกับการขายกระเป๋าแบรนด์กันมากขึ้นนั่นก็เป็นเพราะว่า ได้ราคาดี แถมบางรุ่นยิ่งเก่ายิ่งราคาขึ้น บางรุ่นก็เป็นที่ตามหาของนักสะสมกระเป๋าแบรนด์เนม จึงเกิดร้านกระเป๋าแบรนด์ มนุษย์เงินเดือนหลายคนหันมาเปิดร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองมากมายในปัจจุบัน ดังนั้นการจะซื้อขายกระเป๋าแบรนด์ ควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด และปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง

5 กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่ได้รับความนิยมที่สุดในปี 2021

1. Chanel รุ่นที่เป็นที่นิยม และ ราคาถูกสุดในปี 2021 มีราคาเริ่มต้นที่ 9,900 บาท จนไปถึงหลักหมื่น ไม่น่าเชื่อว่าอันดับหนึ่งของกระเป๋าแบรนด์เนมที่เป็นที่นิยมสูงสุดในปีนี้ จะเริ่มต้นที่ราคาหลักพัน! ซึ่งเป็นรุ่นที่มีผู้คนค้นในหลาย ๆ เว็บ และสามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านขายกระเป๋าแบรนด์มือสอง

2. Gucci เป็นที่ตามหาของคนที่อยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองในขณะนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 11,900 บาท บางร้านกระเป๋าแบรนด์มือสองขายต่ำกว่าราคาต้นทุนอีก แต่ต้องเช็คความน่าเชื่อถือดี ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ แต่ถ้าไม่อยากต้องมาคอยระแวงว่าเป็นของแท้หรือไม่ ก็ควรเลือกใช้บริการจากร้านขายกระเป๋าแบรนด์มือสองที่มีประสบการณ์ และ มีความน่าเชื่อถือสูง

3. Chanel รุ่นที่นิยมจะเป็นกระเป๋าใบสีพื้น เรียบ ๆ สามารถใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวปกติก็ได้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 17,500 บาท สามารถหาซื้อที่ร้านขายกระเป๋าแบรนด์มือสองได้แล้วในปัจจุบัน

4. เป็นรุ่นที่ถูกใจสาวออฟฟิศหลาย ๆ คน คือ รุ่น Natbay เป็นสีน้ำตาลคลาสสิค พร้อมสายสะพายบ่าที่มีการเย็บเป็นรวดลาย เหมาะกับการใส่ไปทำงานออฟฟิศอย่างมาก ของแบรนด์ Tory Burch ราคาเริ่มต้นที่ 11,500 บาท เป็นรุ่นที่ออกมาได้ไม่นาน แต่ก็ยังมีคนเอามาปล่อยขายแบรนด์เนมมือสองอย่างรวดเร็ว 

5. Dior Saddle รุ่นนี้นิยมมากในหมู่วัยรุ่น ราคาต้นทุนอยู่ที่ 64,000 บาท อันนี้ราคาไซส์เล็กสุดแล้ว ซึ่งรุ่นนี้เป็นหนึ่งในรุ่นที่เป็น Iconic bag สายที่ให้มาจะสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามแบบ ให้เป็น Cross body, Shoulder bag, Belt bag นิยมถึงขั้นที่ว่าเด็กวัยรุ่นมัธยม ที่พอมีกำลังทรัพย์ก็ตามหารุ่นนี้กันอย่างแพร่หลาย รวมไปถึงลูก ๆ ของเดวิด แบคแฮมด้วยเช่นกัน 

Brandname exchange ร้านกระเป๋าแบรนด์มือสอง ให้ราคาดี มีความน่าเชื่อถือสูง

นี่คือ 5 รุ่นที่เป็นที่นิยมในปีนี้ หากท่านไหนที่สนใจ กำลังเริ่มตามหาซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม สามารถหาซื้อในราคาเบา ๆ ตามร้านขายแบรนด์เนมมือสองได้ก่อน เพราะของแบรนด์เนมสามารถมาขายต่อได้ หรือใส่ไว้เป็นเครื่องประดับให้ดูดี ดูน่าเชื่อถือยิ่งขึ้นไปอีกเช่นกัน แต่ถ้าไม่อยากพลาดไปซื้อของลอกเลียนแบบเราขอแนะนำร้านกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีความน่าเชื่อถือสูงอย่าง Brandname exchange ที่กล้าการันตีคุณภาพ สามารถตรวจเช็คสินค้าได้ละเอียดแม่นยำ พร้อมให้บริการคำแนะนำอย่างจริงใจเหมือนเพื่อนคนหนึ่ง ด้วยระบบการทำงานอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์การขายกระเป๋าแบรนด์ที่มีมาอย่างยาวนาน รับรองว่าคุณจะได้รับแต่ผลตอบแทนที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *